Bài viết: 8,585
Chủ đề: 4,248
Gia nhập: Sep 2010
Danh tiếng:
0
- MÌnh mới tiến hành sáp sếp lại một vài forum sao cho thuận tiện nhất vì thế anh em chú ý nhé riêng và phần các CLB - Hội nhóm mình đã tạo riêng 1 Chuyên khu riêng gần mục giải trí để thành viên dễ thấy và biết đến các CLB nhiều hơn và cac CLB với nhau có điều kiện giao lưu với nhau nhiều hơn
Thân mến
Bài viết: 353
Chủ đề: 21
Gia nhập: Nov 2010
Danh tiếng:
0
Ðề: Thông báo cho các CLB - Hội Nhóm
Riêng về việc sắp xếp lại diễn đàn như nào cho hợp lý thì nhất trí , nhưng admin sắp xếp khu vực các CLB - Hội - Nhóm xuống dưới tận cùng của diễn đàn là không hay và không phù hợp .
nói về các CLB - Hội - Nhóm họ chơi trên này có những đóng góp về bài viết từ những lúc chimcanhvn còn mới sơ khai.....vậy mà giờ đưa xuống sau các box :
- Cá Cảnh
- Thú nuôi
-Cây cảnh
- Mua Bán
- Quảng Cáo
- Trung tâm thương mại.
.........
- như vậy thì các CLB - Hội -Nhóm chắc không quan trọng nên cho xuống dưới hay sao?
@ về phần CLB chim hót Hà Thành nếu admin có gỡ banner thì cũng nên thông báo cho CLB 1 câu để ACE còn được biết /
vài lời góp ý
lamvlam
Bài viết: 704
Chủ đề: 27
Gia nhập: Apr 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Thông báo cho các CLB - Hội Nhóm
Admin xem xét lại việc chuyển các box CLB đi ah, theo em có góp ý là mod nên cho tất cả các CLB 3 miền vào 1 box ( Các CLB và hội nhóm...) và cho xuống dưới box miền bắc(trong mục 3 miền) là được mà.khi vào xem CLB của mình thì Anh em sẽ vào mục Các CLB và hội nhóm để tìm..như vậy cũng ko gây ảnh hưởng nhiều đến các mục khác và cũng ko gây mất lòng anh em.
Bài viết: 4
Chủ đề: 0
Gia nhập: Nov 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: Thông báo cho các CLB - Hội Nhóm
mình là khúc đình kiên ở thôn lạc thổ nam thi trấn hồ thuận thành bắc ninh.mình là chủ cua hang chim cảnh thuân thành rat vui được lam quen mọi người dt ;0949187338