Sáng nay, ngồi nhìn ngắm lại chú chim sâu đầu đỏ của mình vừa tậu về tuần trước tại Tao Đàn, sao mà cái nết nó dữ quá, kè lồng chẳng sợ em nào cả, giọng hót thì rất to và thường xuyên đổi giọng. Mới chiều qua trong 1 phút lơ đểnh đã để cho chú Toản dí sát con sâu đầu đỏ đang căng lửa phá bố lồng của chú vào chú sâu của mình (chơi ác thiệt) tưởng đâu là tiêu rồi nhưng không ngờ là nó cũng dứt con kia luôn, hihihi, không sợ gì cả (hên)
Sáng nay cho chú ăn uống xong ngồi bỗng nghe giọng hót rất chát, nhìn lên thì thấy chú đang trình bày điệu nhảy nam mỹ Lambada, mời anh em thưởng thức nhé
[YOUTB]http://www.youtube.com/watch?v=9My_lKqFxsc&feature=BF&list=ULV4yYubdHaAE&index=14[/YOUTB]
ôi quả thật là kinh khủng khi nhìn thấy em nó giở trò nhảy múa, nhìn thế này thì em trai nào dám to mồm nữa chứ, con cọp cũ của mình trước đây giữ cội này giờ đã bị "lấy số" rồi, đã trao lại cội này cho em mới này rồi, quả là "ngọa hổ tàng long"
Xin anh em cho vài dòng chia sẻ nhé
Hiền Cô Nương
Unregistered
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
Híc! Em nó nhảy đẹp thật, vẩy vẩy đuôi và đưa cao nhìn ...quyến rũ ghê!$-)$-)
Bài viết: 51
Chủ đề: 2
Gia nhập: Nov 2010
Danh tiếng:
0
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
Sâu Đầu Đỏ hay thật.Tiếc là Miền Bắc ko có  .Có mỗi Sâu Xanh nhưng phong trào chơi ko rộ lắm hhehehe
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
Đúng rồi, miền Bắc mấy lần mình ra toàn thấy sâu xanh, kêu khắp phố. Trong này thì ít sâu xanh hơn và cũng ít người chơi. Miền nam chỉ chơi sâu đỏ là nhiều, vì nết chơi dữ, hay đấu đá, đi bẫy cũng dễ nên trở thành cái thú cho những người thích bẫy chim trời. Sâu xanh thì khó bẫy nghen, em nào sung thì bẫy cũng lâu lắm.
Bài viết: 8,585
Chủ đề: 4,248
Gia nhập: Sep 2010
Danh tiếng:
0
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
hieukhongem, post: 15690 Đã viết:Sâu Đầu Đỏ hay thật.Tiếc là Miền Bắc ko có .Có mỗi Sâu Xanh nhưng phong trào chơi ko rộ lắm hhehehe  - Hình như vẫn có sâu đầu đỏ chứ nhưng ngoài bắc thì chỉ đỏ 1 it lông trên đầu thôi ah không đỏ nguyên đầu như sâu miền nam
xi_thuyvan_hue
Unregistered
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
nguyenduc01, post: 15688 Đã viết:[YOUTB]http://www.youtube.com/watch?v=9My_lKqFxsc&feature=BF&list=ULV4yYubdHaAE&index=14[/YOUTB]
Xem thế này sướng hơn xem mấy em chân dài nhảy lambada,samba,tango...nữa :x :x :x
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
Xem clip này lành hơn, xem mấy em chân dài nhảy lambada thiếu vải mau "hư" lắm. Mấy em chim chân ngắn này dữ như quỷ nhưng được cái là thư giãn. Coi mấy em nhỏng nhẻo chân dài thì chẳng thư giãn được, ngược lại còn bực mình.
Chơi chim sâu có thể cải thiện đời sống tinh thần đấy. Mọi người chơi thử đi, xem em nó hót thấy nhẹ nhỏm cả người, nhìn em nó nhảy múa thấy cuộc đời sống động, vui tươi.
Bài viết: 8,585
Chủ đề: 4,248
Gia nhập: Sep 2010
Danh tiếng:
0
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
nguyenduc01, post: 15694 Đã viết:Xem clip này lành hơn, xem mấy em chân dài nhảy lambada thiếu vải mau "hư" lắm. Mấy em chim chân ngắn này dữ như quỷ nhưng được cái là thư giãn. Coi mấy em nhỏng nhẻo chân dài thì chẳng thư giãn được, ngược lại còn bực mình.
Chơi chim sâu có thể cải thiện đời sống tinh thần đấy. Mọi người chơi thử đi, xem em nó hót thấy nhẹ nhỏm cả người, nhìn em nó nhảy múa thấy cuộc đời sống động, vui tươi. - Nuôi chim nào mà chả hướng đến mục đích như thế hả bác Đức he he he hay bác định tập nghiện cho anh em trên chimcanhvn.com
Bài viết: 22
Chủ đề: 0
Gia nhập: Jan 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
Sâu xanh chơi cũng dữ chim và múa hay lắm, các em ý mà tán gái thì cứ gọi là... Sắp đến mùa sinh sản mấy em quanh nhà mình suốt ngày hót rồi gặp cái là tán, múa nhìn như vũ công luôn!
Định bắt nuôi nhưng mà thấy cũng gian nan quá với lại nuôi nhiều loại quá cũng loãng nên thôi!
Bài viết: 158
Chủ đề: 9
Gia nhập: Jan 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
Bác ngoctuan nói đúng mất rồi, xem xong nghiện mất rồi! Tiếc là ngoài em ko có...
Bài viết: 8,585
Chủ đề: 4,248
Gia nhập: Sep 2010
Danh tiếng:
0
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
taliban888, post: 15696 Đã viết:Sâu xanh chơi cũng dữ chim và múa hay lắm, các em ý mà tán gái thì cứ gọi là... Sắp đến mùa sinh sản mấy em quanh nhà mình suốt ngày hót rồi gặp cái là tán, múa nhìn như vũ công luôn!
Định bắt nuôi nhưng mà thấy cũng gian nan quá với lại nuôi nhiều loại quá cũng loãng nên thôi! - Sâu xanh hót hay hơn sâu đầu đỏ nhiều giọng dài hơn và to hơn, bẫy sâu xanh cũng khó hơn đầu đỏ vì chim đứng đấu chán chê đến lúc chịu không nổi nó mới nhảy đá chứ không dễ như đầu đỏ, nhưng nếu nghe hót thì sướng hơn đầu đỏ nhiều.
Thaihoc108, post: 15697 Đã viết:Bác ngoctuan nói đúng mất rồi, xem xong nghiện mất rồi! Tiếc là ngoài em ko có...  - Chia buồn với bác he he he he he bác tập trung anh em thích chơi đi sau đó đặt hàng 1 người nào đó ở miền nam người ta chuyển ra vài chuc con chia nhau chơi cho vui
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
sâu xanh hay đỏ chơi là tùy vào sở thích từng người thôi bác à, nhưng sâu đỏ nhiều người chơi như hiện nay thì cũng có cái lý do, nguyên nhân của nó. Chính vì vậy mà hiện giờ số người chơi sâu xanh vẫn nhiều hơn vì nó có ưu điểm riêng của nó.
tóm lại đã là nghệ thuật thì phụ thuộc vào người hưởng thụ, bản nhạc hay cũng tùy thuộc người nghe.
Bài viết: 742
Chủ đề: 23
Gia nhập: Feb 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
hì hì em bẫy sâu xanh ko cần mồi ! cứ treo lên là mấy em ý tò mò phi vào ! dc 2 em rồi ! vừa thấy người là đứng hót hoảng luôn ! chắc là em có duyên với mấy em sâu này rồi :">
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
bjncrary, post: 15700 Đã viết:hì hì em bẫy sâu xanh ko cần mồi ! cứ treo lên là mấy em ý tò mò phi vào ! dc 2 em rồi ! vừa thấy người là đứng hót hoảng luôn ! chắc là em có duyên với mấy em sâu này rồi :">
uhm, chắc bác ở ngoài bắc hỉ, ngoài ấy thì chim sâu còn nhiều lắm, chứ trong nam thì đánh tè le hết rồi, chim cũng lâu dính.
Bài viết: 1
Chủ đề: 0
Gia nhập: Jun 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
gia nhieu vay ban
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
exciter7928, post: 15702 Đã viết:gia nhieu vay ban
con này về với chủ mới rồi bác ơi,nó hay quá mà
Bài viết: 11
Chủ đề: 3
Gia nhập: Jul 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
Ôi thích quá, ước gì có 1 chú em như thế nhỉ, mình toàn nuôi sâu xanh vì mình ở Nghệ An, cũng có sâu đỏ nhưng chưa bắt mà nuôi được. Anh em cho hỏi, sâu xanh mới bẫy về làm thế nào cho nhanh vào cám được, em bẫy về đầu tiên là bỏ chuối vào, 1 cóng nước 1 cóng cám, cóng nước cho 1 ít cám cho nó uống, thế có ổn ko các bác
Bài viết: 53
Chủ đề: 5
Gia nhập: Jul 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
hay tuyệt cú mèo mình ở trong nam nek ai muốn đi dánh chim sâu LH yHOO LAI_DEP-TROAI
Bài viết: 2
Chủ đề: 1
Gia nhập: Feb 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
Hi anh nguyenduc,nhìn sdd cüa a mà e ngüõng quá,coó dįp e se ghé Tao dàn gäp a hoc höi them, thanks a nhiu
Bài viết: 33
Chủ đề: 9
Gia nhập: Jan 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: Điệu nhảy lambada của sâu đầu đỏ
jaydinh, post: 15707 Đã viết:hay thật đấy , bắc mà có thì em cũng phải nuôi vài con cho vui , hihi
ủa ủa ???? gì mà ghi chữ ký gì lạ lùng vậy ta ?
|