Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Các bác đánh giá hộ em con này với!
#1
Em này là em đi lang thang ngoài tiệm chim thấy cũng được nên hốt về nuôi, các bác đánh giá giúp em xem nên giữ lại nuôi hay là thả. Ah mà sao em nó về nhảy nhót cứ như là chim hót vậy, buổi khuya thì lại tung lồng phạch phạch có phải là do còn chưa quen lồng ko các bác?

[Hình ảnh: IMG_20130511_101728_zps8ec15911.jpg]
[Hình ảnh: IMG_20130511_101655_zps807b8f20.jpg]
[Hình ảnh: IMG_20130511_101515_zps18c7ca4e.jpg]
[Hình ảnh: IMG_20130511_101333_zpsc1161b05.jpg]
[Hình ảnh: IMG_20130511_101408_zps133f17f8.jpg]
Trả lời

#2
Ðề: Các bác đánh giá hộ em con này với!

bạn thử che 3bên lại và tìm cái lồng nhỏ hơn sẽ đỡ phi lồng, treo chỗ vắng không người khoảng 2tuần là nghe được e nó gáy. Sau 2 tháng thấy ổn thì nuôi tiếp. Chúc bạn thành công.
Trả lời

#3
Ðề: Các bác đánh giá hộ em con này với!

tuyenkm11, post: 736323 Đã viết:bạn thử che 3bên lại và tìm cái lồng nhỏ hơn sẽ đỡ phi lồng, treo chỗ vắng không người khoảng 2tuần là nghe được e nó gáy. Sau 2 tháng thấy ổn thì nuôi tiếp. Chúc bạn thành công.

Bác thấy tướng tá em nó thế nào? Có thể biết được trống hay mái không? Hiện giờ nó cũng vẫn còn nhát, nuôi được 5 ngày rồi mà không thấy nó hé miệng gáy tí nào @-)@-)@-)
Trả lời

#4
Ðề: Các bác đánh giá hộ em con này với!

moi co 5 ngay a` . con cu nha minh 6 thang con` chua thay no gu` ma de? nguoi nhin thay . toan gu trom may phat roi lai im re. da~ nuoi cu thi phai cham bam tu` tu` . su kien nhan~ phai co nhieu moi choi duoc cu bac az
Trả lời

#5
Ðề: Các bác đánh giá hộ em con này với!

Nhìn tướng đẹp đó bác! Bác kiếm cái lồng tròn mà nuôi cho nó đẹp!
Trả lời

#6
Ðề: Các bác đánh giá hộ em con này với!

giuluadammehg, post: 736325 Đã viết:moi co 5 ngay a` . con cu nha minh 6 thang con` chua thay no gu` ma de? nguoi nhin thay . toan gu trom may phat roi lai im re. da~ nuoi cu thi phai cham bam tu` tu` . su kien nhan~ phai co nhieu moi choi duoc cu bac az

Ngày thứ 6 em nó đã gáy bác à, vui quá là vui. Cứ tưởng khoảng nửa tháng em nó mới chịu mở mỏ ai ngờ nó đã gáy rồi Big Grin
<------ Bổ sung bài viết ------->
luongnguyen, post: 736326 Đã viết:Nhìn tướng đẹp đó bác! Bác kiếm cái lồng tròn mà nuôi cho nó đẹp!
Thanks bác, tại nhà đang có cái lồng vuông này nên nhốt đỡ. Vài bữa cũng kiếm cái lồng tròn bỏ em nó vào Big Grin
Trả lời

#7
Ðề: Các bác đánh giá hộ em con này với!

Chăm sóc tốt nhé bác! Nghe tiếng cu gáy dân dã lắm
Trả lời

#8
Ðề: Các bác đánh giá hộ em con này với!

Con này cũng bình thường, chim non, lông hơi xác, bạn nên cho ăn bổ xung thêm vào, nhìn bộ cườm đấy nhát là đúng rồi, lôi ra cắt cánh đi cho đỡ tung lồng... mới chơi nên đoán vậy, không phải bỏ qua nhé.
Trả lời

#9
Ðề: Các bác đánh giá hộ em con này với!

newstarbn, post: 736329 Đã viết:Con này cũng bình thường, chim non, lông hơi xác, bạn nên cho ăn bổ xung thêm vào, nhìn bộ cườm đấy nhát là đúng rồi, lôi ra cắt cánh đi cho đỡ tung lồng... mới chơi nên đoán vậy, không phải bỏ qua nhé.
Hehe, bác nói đúng rồi em mua ngoài tiệm chim có 90k à về được 5 ngày là gáy mà giọng gáy dỡ quá với chim ko được đẹp nên em thả về thiên nhiên roài. Mới được mấy anh chơi cu trên Sài Gòn chỉ dẫn chia lại em cu bổi rừng quá đã, tướng tá phải nói nhìn là mê ngay.
Trả lời

#10
Ðề: Các bác đánh giá hộ em con này với!

sao cu rẻ vậy bạn 1 em cu mua ngoài quán ở minh cũng phải 3 4l cu gi mà co 90k
Trả lời

#11
Ðề: Các bác đánh giá hộ em con này với!

Chim mới mà bác! chăm sóc tốt và thường xuyên phơi nắng cho em nó thì em nó sẽ đẹp lại ngay thôi ạh
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:
1 Khách

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.