Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
em hỏi tí
#1
con lủa của e đang ra lông đuôi được khoảng 3cm hót chuyện cả ngày nhiều giọng ghê nhưng chả thấy hót to j hết không biết thay xong lông nó có hót to ko???ae pro giúp mình con này là chim bẫy mình mua cũng khoảng hơn 2 tháng .thanks
Trả lời

#2
Ðề: em hỏi tí

có trời mới biết tương lai nó như thế nào, nó còn tùy vào nhiều yếu tố nữa chứ bác
Trả lời

#3
Ðề: em hỏi tí

thanks bán rồi đó hjhj cũng là lần đầu nuôi thấy nó chuyện ác lắm mà nghe cũng hay ghê nhưng k biết tnao? ae góp ý giúp mình thanks
Trả lời

#4
Ðề: em hỏi tí

bác ơi chim thay long đuôi đc 3cm rùi nên cho ăn nhiều cào cào TUYỆT ĐỐI ko cho ăn sâu nhé!Chim thay lông rất yếu bạn ak,nên e nó chỉ có thể hót chuyện thui có con ko hót nữa bác ak!Thay long xong em nó căng lửa trở lại thì hót sổng thui!Thân!
Trả lời

#5
Ðề: em hỏi tí

thanks bạn nha mình cũng toàn cho ăn dế với cào cào thôi lâu lắm ko cho ăn sâu hihi ah cho em hỏi nó thay lông tâm bao nhiêu ngày??
Trả lời

#6
Ðề: em hỏi tí

Bác cứ chăm cho tốt.Hót chuyện nhiều thế kia tương lai ầm ầm.
Trả lời

#7
Ðề: em hỏi tí

chichchoebg, post: 114376 Đã viết:thanks bạn nha mình cũng toàn cho ăn dế với cào cào thôi lâu lắm ko cho ăn sâu hihi ah cho em hỏi nó thay lông tâm bao nhiêu ngày??

Chích chòe lửa thường thì thay lông 3-4 tháng mà con bác đang ra đuôi chắc cỡ 1 tháng nữa là hoàn chỉnh
Trả lời

#8
Ðề: em hỏi tí

lông cánh e thấy cũng đang rụng hj
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.