Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Gấp gấp. Chào mào khó thở
#1
Chào các bác. Cách đây khoảng 1 tháng có đi chơi 5 ngày. Khi về thấy 1 em cm bị ho, khản giọng. Cho uống mật ong 3 ngày, sau đó cho uống ks cepha 5 ngày thì thấy đỡ 1 chút. Tiếp tục cho tỏi giã giập vào cóng nước và đáy lồng 3 hôm rồi. Tình hình ko đỡ mà còn nặng thêm. Trưa nay thấy em nó ủ rũ và ngáp liên tục kiểu như thở bằng mồm. Lo quá ko biết làm tn, liệu có qua khỏi ko. Hàng ngày treo ở mái hiên mát mẻ chứ ko dám cho ra nắng, vẫn tắm táp đều.
Mong các bác có kn hướng dẫn giúp. Cảm ơn các bác.
Ps: Em này là Phong sơn, đã nuôi 3 năm, rất dạn.
Trả lời
#2
http://chimcanhviet.vn/forum/threads/thu...07763.html
Có bác nào đã áp dụng cách này chưa?
Trả lời
#3
vinaincon, post: 1106236, member: 107266 Đã viết:http://chimcanhviet.vn/forum/threads/thu...07763.html
Có bác nào đã áp dụng cách này chưa?
Vừa ra Tăng bạt hổ nhưng ko có loại này. Người bán hàng đưa cho Genta Tylosin. Cho vào cóng nc nhưng ko thấy chim uống. Ko lẽ rỏ vào miệng?
Trả lời
#4
Úp úp , cao thủ vào giúp bác ý hông là tiêu á. Cái vụ ngáp ngáp hok ổn chút nào.

Em bữa có con bị ho tầm 1/2 tháng cho uống cho uống hạt Kha Tử thấy hết.
Con của bác ủ rủ với ngáp ngáp chắc liên tục chắc nặng hung rồi.
Trả lời
#5
dverasva, post: 1106274, member: 125465 Đã viết:Úp úp , cao thủ vào giúp bác ý hông là tiêu á. Cái vụ ngáp ngáp hok ổn chút nào.

Em bữa có con bị ho tầm 1/2 tháng cho uống cho uống hạt Kha Tử thấy hết.
Con của bác ủ rủ với ngáp ngáp chắc liên tục chắc nặng hung rồi.
Mấy hôm nay chăm người ốm, bận quá ko để ý. Hy vọng các bác có kinh nghiệm chia sẻ cách chữa
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: