Bài viết: 3,410
Chủ đề: 97
Gia nhập: Aug 2012
Danh tiếng:
0
[ATTACHMENT NOT FOUND] [ATTACHMENT NOT FOUND] [ATTACHMENT NOT FOUND] *** có con chim quý *chơi được như ý *cất tận nơi cao *con pét bát nháo *xơi tan cái lồng *chim còn lại lông *các cụ qua trông *cho tí gạch đá * để em đỡ buồn * hu hu hu hu !!!!
Bài viết: 1,231
Chủ đề: 3
Gia nhập: Nov 2014
Danh tiếng:
0
Chia buồn với chú.bọn chuột này cứ phải đề phòng chú ạ.
Bài viết: 28
Chủ đề: 2
Gia nhập: Jul 2015
Danh tiếng:
0
Cảm thông với bác, nhìn cảnh này xót lòng lắm. Năm ngoái e đi 7 CM 1 khuyên điếng hết cả người. Sáng dậy bảo sao hnay ko thấy hót hét gì nhỉ, ra thấy ít lông dưới sân ngó lên chả thấy chim đâu hạ xuống còn toàn nửa con và 1 đống bèo nhèo lông lá. Ức chế vô cùng.
Bác cho hỏi bác nuôi con gì đấy, e thấy màu lông trông đẹp quá? Với lại bác treo chim ở đâu và treo thế nào. Có gì ae chia sẻ trao đổi chút cách phòng chuột. Sau vài lần thì e cũng rút được tí kinh nghiêm những cũng ko dám nói hay với mấy ông Tí được.
Bài viết: 1,231
Chủ đề: 3
Gia nhập: Nov 2014
Danh tiếng:
0
Chú tìm hiểu xem nó vào bằng cách nào con này mà không diệt được nó còn mon men
Bài viết: 2,046
Chủ đề: 74
Gia nhập: May 2015
Danh tiếng:
0
Buồn nhỉ.chia buồn với cụ nhé,em xah tím quý thế mà lại mất,thôi từ từ nhờ ae kiếm con khác cụ ạ.nhân đây em cũng báo luôn các bác một tin(do chơi ngu nên em chả dám nói băy giờ nói luôn chả dấu cái ngu của mình nửa).hôm kia tắm cho mấy em khuyên xong con khuyên vàng thuần nhất mau mỏ nhất đẹp nhất ưu tiên treo vào cây cho mát.bửa trưỡc treo lên cây bị kiến vàng xơi hai huyt cô rồi mà bửa nay lại quên vẫn treo khuyên lên đó.chiều đi làm về chạy ra xem mới thấy lồng đầy kiến em nó bị cắn khắp người bắt ra gở kiến đi thì em nó đả mù hai mắt.đêm đo không qua đợc.buồn vì cái ngu của mình.hix.giờ còn hai em một em ba năm và một em ba tháng.nhát cáy đâm như chòe than
Bài viết: 278
Chủ đề: 12
Gia nhập: Nov 2013
Danh tiếng:
0
chia buồn cùng bác duongrau và bác nemo. nói chung ai chơi chim củng có lúc bất cẩn cả thôi, thôi thì từ chuyện này ta rút kinh nghiệm để về sao không xảy ra nữa. chúc cho 2 bác sẽ tìm được chú khác thay thế em nó cho vơi bớt nỗi buồn.