Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
đây là chim gì vậy các bác?
#1
Sáng bay vào nhà em chụp được, chân hồng, mỏ hồng
[Hình ảnh: P1020274_zps5d2b866d.jpg]
[Hình ảnh: P1020275_zps01c9ce7d.jpg]
nuôi hay thả ạ?
Trả lời

#2
Ðề: đây là chim gì vậy các bác?

Nhìn giống chim chích đuôi dài quá, không biết có phải còn tơ nên màu nó thế này không? Các bác chuyên gia đâu cả rồi?
Trả lời

#3
Ðề: đây là chim gì vậy các bác?

có phải nhỏ như khuyên ko, phải thì thả đi chứ khó nuôi lắm, toàn chết ko à
Trả lời

#4
Ðề: đây là chim gì vậy các bác?

him Oanh Cổ Đỏ
Viết bởi Administrator
Thứ ba, 08 Tháng 6 2010 19:51
Chim Oanh Cổ Đỏ ( tiếng Anh : Siberian Rubythroat ) Danh Pháp Khoa Học :Luscinia calliope là một loài thuộc bộ Sẽ (passerine).Trước đây được xếp vào họ Hoét (Turdidae). nhưng hiện nay được xếp vào Họ Đớp ruồi (flycatcher). Loài này giống một loài chim nhỏ Châu Âu (thường gọi là Charts)
Oanh Cổ Đỏ thường ở những khu rừng Chối. Có thói quen làm tổ gần mặt đất.Châu âu loài này rất hiếm. Có một số ít sống ở phía Tây Anh Quốc. Oanh cổ Đỏ Châu Á thường lớn hơn Oanh Châu Âu. Chúng thường có bộ lông màu nâu, đuôi màu đen phía cuối, Cổ có mảng lông màu đỏ và viền mắt màu trắng nên thường được gọi là Oanh Cổ Đỏ ( chỉ có ở Chim trống). Loài này có giọng hót gần giống với loài Chim Chích Garden Warbler

Chim Trống
[Hình ảnh: SiberianRubythroatsmale.jpg]


Chim Mái
[Hình ảnh: 794px-Luscinia_calliope_2.jpg]
Trả lời

#5
Ðề: đây là chim gì vậy các bác?

em cũng đang có một con mà không biết vào cam thế nào. AE giúp với.
Trả lời

#6
Ðề: đây là chim gì vậy các bác?

laman123456, post: 473268 Đã viết:Sáng bay vào nhà em chụp được, chân hồng, mỏ hồng
[Hình ảnh: P1020274_zps5d2b866d.jpg]
[Hình ảnh: P1020275_zps01c9ce7d.jpg]
nuôi hay thả ạ?

đây là giòng sâu xanh khác điểm là có viền trắng ở mi mắt - mỏ lại gióng khuyên - đây ko phải chích đuôi dài - cũng ko phải oanh cổ đỏ - em này hót to thì ko biết nhưng hót chuyện giống như khuyên - em này hay đi đơn lẻ tui chưa thấy đi đôi bao giờ - bởi vườn nhà tui cũng có một em thỉnh thoảng lại thấy xuất hiện - em nó hay hót chuyện vào buổi trưa ở lùm hoa giấy nhà mình - nghe cũng được - em chim bạn bắt được là em chưa trưởng thành - trưởng thành rồi trông em nó còn đẹp hơn nhiều - vào cám - bạn dùng sâu quy cắt nhỏ trộn cám bột thêm ít thuốc đi ngoài của gia cầm ( loại nhẹ nhất ) vậy là xong - chúc thành công !
Trả lời

#7
Ðề: đây là chim gì vậy các bác?

duongrau01, post: 473273 Đã viết:đây là giòng sâu xanh khác điểm là có viền trắng ở mi mắt - mỏ lại gióng khuyên - đây ko phải chích đuôi dài - cũng ko phải oanh cổ đỏ - em này hót to thì ko biết nhưng hót chuyện giống như khuyên - em này hay đi đơn lẻ tui chưa thấy đi đôi bao giờ - bởi vườn nhà tui cũng có một em thỉnh thoảng lại thấy xuất hiện - em nó hay hót chuyện vào buổi trưa ở lùm hoa giấy nhà mình - nghe cũng được - em chim bạn bắt được là em chưa trưởng thành - trưởng thành rồi trông em nó còn đẹp hơn nhiều - vào cám - bạn dùng sâu quy cắt nhỏ trộn cám bột thêm ít thuốc đi ngoài của gia cầm ( loại nhẹ nhất ) vậy là xong - chúc thành công !

ây za, e thả r bác ạk. lâu lắm r mới vào lại forum
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:
1 Khách

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.