Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mấy cao thủ cho em hỏi chút!
#1
hôm trước thằng em ở quê nó vồ được con khướu chắc nhà ai xổng ra đưa mình nuôi. Dạn người phết, đứng cách lồng 3m vẫn ăn dế bt. Các bác cho em hỏi có nên bật file mái dò lên xem đực cái luôn ko? Với lại mình tưởng khướu mun thì nó phải đen xì mà sao con của mình lông nó hơi nhạt, chân thì lại chỗ vàng chỗ đen, hậu môn lông cũng chả thấy vàng gì cả . Liệu có phải là cái ko các bác Sad
Ai biết trả lời giúp mình với!!! TKs nhiều!!!
Trả lời
#2
Ðề: Mấy cao thủ cho em hỏi chút!

Hậu môn lông ko thấy màu vàng hoặc màu đen xám thì girl 100/100 nhé! cho e xin cái hình nào! có lẽ girl nên người ta thả ra cũng ko biết chằng!
Trả lời
#3
Ðề: Mấy cao thủ cho em hỏi chút!

luongnguyen, post: 753556 Đã viết:Hậu môn lông ko thấy màu vàng hoặc màu đen xám thì girl 100/100 nhé! cho e xin cái hình nào! có lẽ girl nên người ta thả ra cũng ko biết chằng!
Hix. Hậu môn nó đen xì thế mới đau em. Phát này đúng là cái nên người ta thả ra rồi. Khướu cái liệu bán lại cho cửa hàng chim thì được bao nhiêu bác nhỉ?
Trả lời
#4
Ðề: Mấy cao thủ cho em hỏi chút!

bác đem gia bán là biết ngay ấy mà hik..............
Trả lời
#5
Ðề: Mấy cao thủ cho em hỏi chút!

nếu là cái thì khó có thể bán lại đấy ,hoặc bạn chỉ có cách thả đi hoặc đổi lấy con chào mào mộc thôi
Trả lời
#6
Ðề: Mấy cao thủ cho em hỏi chút!

Thôi bạn thả cho nó đi để nó còn đẻ ra vài con khướu trống nữa.
Trả lời
#7
Ðề: Mấy cao thủ cho em hỏi chút!

sáng nay em đang đinh bắt đưa cho thằng em mang về quê thả. Lúc lên thấy no kêu nho nho "Cờ tu cờ tu" " với lại "Chọc tiết chọc tiết". Hic. hình như đực rồi các bác ah. Smile
Trả lời
#8
Ðề: Mấy cao thủ cho em hỏi chút!

Thê thì là đực rồi. Lý thuyết lông đuôi vàng khét sai 1 it rồi. Liệu có con mái nào lông đít vàng khét không nhi?
Trả lời
#9
Ðề: Mấy cao thủ cho em hỏi chút!

2 Hôm nay con khướu nó bắt đầu hót nhiều vào buổi sáng rồi các bác ạ. Đặc biệt là trưa nay em ngủ cách nó có 3m mà em nó còn hót trộm. vui quá hihi Smile. Các bác cho em hỏi em định bật file khướu khác cho em nó học giọng thì có đc ko ạ? Và bao h thì bật được ạ? Cám ơn các bác đã đọc Smile
Trả lời
#10
Ðề: Mấy cao thủ cho em hỏi chút!

Uppp bác nào biết trar lời dùm em nha...
Trả lời
#11
Ðề: Mấy cao thủ cho em hỏi chút!

được đấy bác à, chim khứu nhanh học giong chim khác lắm, bác cứ cho nó nghe nhiều giọng vào, học ngay ấy mà
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: