Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
HN - Cho em hỏi về bẫy chào mào....
#1
_ tình hình là em nuôi 1 em chào mào mộc cũng được hơn 1 tháng rồi, em này mau mỏ lắm, hò hét suốt ngày, đêm cũng hót đến khi tắt không còn ngọn đèn nào thì thôi..... các bác cho em hỏi :
+ từ mai em muốn cho em này vào lồng bẫy sống cho quen để mấy tuần nữa em mang đi bẫy được không ạ. vì thấy gần nhà có em chào mào cũng suốt ngày hót nên cũng máu máu.
_ vì chưa có tý kinh nghiệm nào về bẫy nên các bác giúp em với ạ.
Trả lời

#2
Ðề: HN - Cho em hỏi về bẫy chào mào....

đừng cho đi bẫy vội bác ạ, cho nó đi dợt để đấu đá với chim khác cho quen đã cho đi bẫy ngay mà gặp chim già là bể chim đó (mình trước cũng như bạn sau phải thả mất em chim mộc nuôi 3 tháng)
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:

Thẩm định giá bất động sản Thẩm định giá động Sản Thẩm định giá máy móc thiết bị Thẩm định dự án đầu tư Thẩm định giá tri doanh nghiệp
Thẩm Định Giá tài sản vô hình Thẩm định giá dự toán gói thầu Thẩm Định Giá Dự toán, dự án xây dựng Thẩm định giá trang thiết bị y tế Thẩm định giá Xử lý nợ Thẩm định giá nhà xưởng Thẩm định giá đầu tư
Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.