Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chào mào nhát người
#1
Tôi mới tập nuôi chào mào vừa rồi có mua được một con. Lúc ở với chủ cũ thì nó đã thuần rồi, mấy hôm đầu mới lấy về nó thuần lắm nhưng mấy hôm nay nó rất nhát người. A E trên diễn đàn có ai biết mách dùm có cách nào làm nó thuần lại không....?
Trả lời
#2
Ðề: Chào mào nhát người

nghi quá, chắt chủ cũ cho dói lã ng ra, ko con suc nhãy, bạn về chăm khỏe nen nó nhảy, có mấy bài trước đó, tìm coi lại đi cho nhanh
Trả lời
#3
Ðề: Chào mào nhát người

hai75, post: 215295 Đã viết:Tôi mới tập nuôi chào mào vừa rồi có mua được một con. Lúc ở với chủ cũ thì nó đã thuần rồi, mấy hôm đầu mới lấy về nó thuần lắm nhưng mấy hôm nay nó rất nhát người. A E trên diễn đàn có ai biết mách dùm có cách nào làm nó thuần lại không....?

hi..trước đây tôi cũng như bạn vậy đó , đơn giản la cm nó quen chủ cũ , nên khi về nhà mới nó chưa thuần hẳn ,chỉ dạn được vài ngày. cách đơn giản là chăm sóc quan tâm hơn một tí như siêng tắm cho nó hằngng ngày , và cho em nó ăn cào cào mỗi lúc bạn có thể , thêm vào nữa la bạn treo em nó thấp ngang người , cố gắng thì sẽ có kq.
Trả lời
#4
Ðề: Chào mào nhát người

Chắc do thay đổi môi trường thôi, về bạn chăm tốt độ 2 tuần là oke ý mà Smile)
Trả lời
#5
Ðề: Chào mào thay lông

anh em cho hỏi chim mìh thay lông vào lúc này,có sao ko? thấy nó ít hót hẳn
Trả lời
#6
Ðề: Chào mào nhát người

B bị gài rồi,lần sau nên bắt chim ra xem xét kỹ b nhé
Trả lời
#7
Ðề: Chào mào nhát người

em cÓ một nhÓc nÓ là kỉ niệm đầu tay em bẫy đc. mà nUôi nÓ đc. hƠn 1 năm rồi mà nÓ vẫn cỨ rẫy nhằng nhằnh ý các báC ạ....cáC báC cÓ cánh nàO ko ạ...:-?? tắm táp hoa quả đồ tươi đều như vắt chanh thế mà nÓ vẫn ko biết điều ạ...Sad
Trả lời
#8
Ðề: Chào mào nhát người

nuôi 1 năm ma thế thiif - nấu cháo thui
Trả lời
#9
Ðề: Chào mào nhát người

Lạ nhà lạ chủ,bác cứ chăm 1 thời gian nữa nhé...
Trả lời
#10
Ðề: Chào mào nhát người

mình có 1 em bổi già rừng, nuôi được 5 tháng khá dạn và mau mỏn nên đưa em nó làm mồi. Một lần treo ở ang ten trên tầng 2 còn mình đi làm mãi tối mới về. Chiến lợi phẩm là 2 con chàng làng ở 2 cánh bẫy. từ đó mình cho chim ra lồng mà 3 tháng nay lại nhát như chim bổi tinh. chán!!!!!!!!!!!!!!!!
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: