Bài viết: 112
Chủ đề: 21
Gia nhập: Dec 2011
Danh tiếng:
0
các bác cho e hỏi , e thường mua dế cho chòe ăn nhưng ko có điều kiện nuôi nên e thường mua dế rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh, mỗi lần cho ăn e lại lấy 1-2 con ra để 1 lúc cho dã đông hết lạnh rồi mới cho chòe ăn, các bác cho e hỏi như thế cho ảnh hưởng gì ko ạ?
Bài viết: 2,257
Chủ đề: 51
Gia nhập: Dec 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: dế bảo quản trong tủ lạnh
Ngày ngày e vẫn thế. Tuần tuần e vẫn thế. Tháng tháng e cũng vẫn làm như thế. hehe.
Không sao đâu bác. E thì thường để khoảng nửa ngày cho đóng đá rồi bỏ túi dế ra vặt hết chân cả càng để lại người k vào 1 cái hộp nhựa. lần sau bỏ ra chỉ cần để ngoài 1 lúc rồi xiên cho chim ăn luôn.
Bài viết: 52
Chủ đề: 0
Gia nhập: Jul 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: dế bảo quản trong tủ lạnh
MỌi người đa phần đều bảo quản dế và châu chấu trong tủ lạnh mà
Bài viết: 88
Chủ đề: 10
Gia nhập: Jun 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: dế bảo quản trong tủ lạnh
theo mình thì chỉ để ngăn mát thui để ngăn đa lúc cho ăn lại phải đợi cho tản hết đá mới cho ăm dc
Bài viết: 918
Chủ đề: 38
Gia nhập: Jan 2013
Danh tiếng:
0
Ðề: dế bảo quản trong tủ lạnh
Em cũng để trong tủ lạnh ngăn mát nhưng đâu có nghe mùi gì đâu! Thấy vẫn bình thường mà! Em mua cho chim ăn tối đa 4 ngày chứ cũng chẳng mua nhiều nên không biết để lâu quá có bị lên mùi không! Em cũng muốn nuôi dề bên ngoài cho nó tươi nhưng bọn kiến tấn công ghê quá nên không nuôi được
Bài viết: 603
Chủ đề: 37
Gia nhập: Feb 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: dế bảo quản trong tủ lạnh
Mình cũng để trên bgay đá .chứ để ở ngoài chết thối um