Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cm ốm cần đc các BS giúp !!!
#1
Tình hình là em cm của em mấy hôm nay bị xù lông.khàn giọng vẫn ăn uống đủ nhưng nhìn yếu và hay thở dốc. E đã cho nó uống nc pha với mật ong + í gừng. đáy lồng cũng để gừng giã nhỏ nhưng đc 3 hôm rồi tình hình em nó vẫn thế nhìn gù hẳn lưng lên. tội lắm. bác nào giúp em cái , e cm này em rất quý:-s:-s.mong các bác cho 1 lời khuyên bổ ích
Trả lời

#2
Ðề: Cm ốm cần đc các BS giúp !!!

mình có cách chữa trị cho chào mào và các loại chim nói chung khi bị rù và xù lông,mong chia sẻ với anh em nhằm giúp anh em chơi chim chăm sóc cho những chú chim 1 cách tốt nhất.
Khi thấy chim bị rù,xù lông,các bạn tìm lá cây bồ đà,hay gọi là cần sa,loại cây mà mấy tay nghiện hay hút bằng ống điếu hay chai nước ngọt á.
lấy lá tươi hay khô cũng được,nấu như nấu trà vậy,lấy nước cho chim uống trong 1 ngày,dư bao nhiêu đổ bỏ vì uống nhiều chim sẽ nghiện và sau này không có nước này thì nó sẽ bỏ ăn.
Bảo đảm 2 ngày sau chú chim sẽ nhảy múa lanh lợi,cất tiếng hót.
Chúc các bạn thành công!
Trả lời

#3
Ðề: Cm ốm cần đc các BS giúp !!!

Sao chim bị bệnh nt mà không tìm đến lão call nhề?
Khẩn trương kẻo em chim quý ra đi ,
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.