Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tiếng hát của em .... !!!
#1
Hôm qua nắng ấm lên, mình có quay đc clip lúc em nó đang hát cho dân tình và người hâm mộ nghe , hôm nay rảnh rỗi nên mình post lên đây để anh em có thể cùng chia sẻ với mình về giọng hát em nó hihi ! Được cái là em nó khi hát dáng khá đẹp : Lưng cong , đầu bù , xệ cánh , đuôi hơi quặp cầu Big Grin
Anh em có gì cho ý kiến nhé , cám ơn mọi người ! Big Grin ( bổ sung clip chuyện , để mọi người xem rõ hơn )

Lúc em nó líu :
[YOUTB]http://www.youtube.com/watch?v=ZlgQqn-vlCE[/YOUTB]

Lúc em nó chuyện :
[YOUTB]http://www.youtube.com/watch?v=m9uceXRKOAg[/YOUTB]
Trả lời

#2
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

bác quay hơi xa nhưng vẫn nhìn thấy e nó dài ngoàng he e nó có vẻ chưa căng lắm
Trả lời

#3
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

Up phụ bác.[YOUTB]http://www.youtube.com/watch?v=ZlgQqn-vlCE[/YOUTB]


Bác quay xa quá k nhìn được bóng bộ, thêm vài tấm ảnh nữa thì chuẩn men.
Chim líu bệt cầu quá nhỉ, chim e thấy chưa căng hẳn, bác chăm thêm nửa tháng nữa thời tiết nắng lên mới căng lửa.Nghe lúc ý rát tai luôn. chúc mừng bác nhé.
Trả lời

#4
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

vbc90, post: 646253 Đã viết:bác quay hơi xa nhưng vẫn nhìn thấy e nó dài ngoàng he e nó có vẻ chưa căng lắm

thanhkeu128, post: 646254 Đã viết:Bác quay xa quá k nhìn được bóng bộ, thêm vài tấm ảnh nữa thì chuẩn men.
Chim líu bệt cầu quá nhỉ, chim e thấy chưa căng hẳn, bác chăm thêm nửa tháng nữa thời tiết nắng lên mới căng lửa.Nghe lúc ý rát tai luôn. chúc mừng bác nhé.
Cám ơn 2 bác , đúng là em nó giờ mới bắt đầu vào lửa , lông lá cũng khá ốp rồi ạ , tẹo nữa mình up clip em nó chuyện thì nhìn rõ mặt hơn , lúc đó nhờ bạn thanhkeu up hộ clip lên đây nhé ! Big Grin
Trả lời

#5
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

Chim mới vào lủa như vậy là hay rùi bác chủ.
Trả lời

#6
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

Con của anh về chơi có tốt không em ơi! Làm cái cờ líp con đấy lên cho anh đỡ nhớ :-bd! Thân!
Trả lời

#7
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

cuti_84, post: 646257 Đã viết:Con của anh về chơi có tốt không em ơi! Làm cái cờ líp con đấy lên cho anh đỡ nhớ :-bd! Thân!
Đến anh cũng không nhận ra à ? Chính nó đó anh ơi , hôm nay e cho đi dàn thử , ngoài sức tưởng tưởng , treo vào chính dàn chơi luôn anh ơi , chơi cũng được 1 tiếng 15 phút anh ạ Smile) , líu ngắn đi rất nhiều ( thỉnh thoảng có phát 10 âm ) chỉ tầm 6 đến 8 âm thôi a ơi Smile)
Trả lời

#8
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

cach up video va anh? ntn day may bo^ lao~
Trả lời

#9
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

Cái con mà anh bán trước đó em! Giờ chơi toàn trên 2 tiếng em ạ! Ông mua còn gọi điện bảo anh có tiếc không Big Grin! Dù sao cũng chúc mừng em nhé! Thân!
Trả lời

#10
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

Bác này up bài mà không thấy ghi số ĐT để em giao lưu nhỉ. Đề nghị các Mod thẳng tay nhưng trường hợp có chim hay mà giấu số ĐT làm anh em phát thèm Smile)
Trả lời

#11
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

Lãng Tử HN, post: 646261 Đã viết:Bác này up bài mà không thấy ghi số ĐT để em giao lưu nhỉ. Đề nghị các Mod thẳng tay nhưng trường hợp có chim hay mà giấu số ĐT làm anh em phát thèm Smile)
Em phổng mũi rùi , sướng quá bác ơi haha ! Em là người chơi chim bình thường và thích thưởng thức giọng chim thui ạ , nếu có cơ hội em sẽ tìm đến bác để giao lưu ( vì bác là thương gia nên ít nhiều sau này cũng có cơ hội e tìm đến bác ) hehe Big Grin Chúc bác buôn gì lãi đấy Big Grin ( mình tên Hoà - 0938151990 )
Trả lời

#12
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

Ngô Đức Hòa, post: 646262 Đã viết:Em phổng mũi rùi , sướng quá bác ơi haha ! Em là người chơi chim bình thường và thích thưởng thức giọng chim thui ạ , nếu có cơ hội em sẽ tìm đến bác để giao lưu ( vì bác là thương gia nên ít nhiều sau này cũng có cơ hội e tìm đến bác ) hehe Big Grin Chúc bác buôn gì lãi đấy Big Grin ( mình tên Hoà - 0938151990 )

Buôn thúng lãi mẹc...xè đẹc thôi bác ơi Smile)
Trả lời

#13
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

Chúc mừng nhé. được con chim hay nó cũng sướng. Nhưng chim mới đi giàn bác phải cẩn thận nhé. e nó căng hẳn ở nhà rồi hãy ép như thế.
Trả lời

#14
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

thanhkeu128, post: 646264 Đã viết:Chúc mừng nhé. được con chim hay nó cũng sướng. Nhưng chim mới đi giàn bác phải cẩn thận nhé. e nó căng hẳn ở nhà rồi hãy ép như thế.
Theo em nghĩ : Nếu con chim đã có tố chất thì không sợ bác ạ , vì khi em cho nó đi , lúc đầu treo biên líu tốt , sau đó cho vào giàn chính thì cũng chơi được 1 tiếng rồi nhảy nhót . Nếu thực sự con chim không muốn chơi thì để biên nó cũng không bắn đâu ạ Big Grin
Trả lời

#15
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

bác nhầm rồi đúng là quan trọng phải có tố chất nhưng có những con chỉ đá đc biên thôi hì chúc mừng bác
Trả lời

#16
Ðề: Tiếng hát của em .... !!!

Con đó mới được hơn 1 năm, a ít cho dãi dượt em ạ! Đợt a bán cho em là nó đang căng lửa đó! Em cứ bình tĩnh mà dãi thôi em nhé! Cứ từ từ thì chim sẽ thành hàng khủng em ạ! Dục tốc bất đạt nhé hjj! Chúc em nó mau thành ca sĩ! Thân!
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.