Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hỏi về cách ép giọng CM ?
#1
Em mới chơi CM nên khi nghe các ae nói "ép giọng" CM thì thật tình là không biết cái đó là gì? Và cách ép giọng như thế nào nữa ?
PRO nào vào giúp dùm em với ! thanks !
Trả lời

#2
Ðề: Hỏi về cách ép giọng CM ?

Ép giọng thường hiệu quả với chim non. dùng giọng của chào mào vùng bạn thích để ép con non của bạn học theo
Trả lời

#3
Ðề: Hỏi về cách ép giọng CM ?

bạn nên đọc những bài cũ trên diễn đàn,có thể dùng chim thầy hoặc cho nghe file chao mào vùng nào đó
Trả lời

#4
Ðề: Hỏi về cách ép giọng CM ?

chùm áo lồng vào rồi cho nghe clip nếu ko có chim thầy.
Trả lời

#5
Ðề: Hỏi về cách ép giọng CM ?

Thanks các pro nha.
Trả lời

#6
Ðề: Hỏi về cách ép giọng CM ?

dungha1102, post: 98864 Đã viết:chùm áo lồng vào rồi cho nghe clip nếu ko có chim thầy.

Nếu như chim đã già rừng thì làm cách này được không. Em có 1 em đã già rừng mà nó toàn chơi chéc với 3>4 giọng thôi. Chưa nghe em ấy đổ 6>9 giọng bao giờ Sad. Buồn quá.
Trả lời

#7
Ðề: Hỏi về cách ép giọng CM ?

Mr_kellbin, post: 98866 Đã viết:Nếu như chim đã già rừng thì làm cách này được không. Em có 1 em đã già rừng mà nó toàn chơi chéc với 3>4 giọng thôi. Chưa nghe em ấy đổ 6>9 giọng bao giờ Sad. Buồn quá.
Chim càng già rừng thường càng khó học giọng mới, số ít cá biệt ko bàn. Ché chét nhiều mà 3,4 giọng thì cũng cá biệt nhỉ, chim bắc căng lên thương 3-4-5 giọng, nếu nảy kép còn hơn. ( chim bắc ko nảy kép mà muốn em ấy đổ 6-9 giọng xem chừng nan giải quá Big Grin)
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:
1 Khách

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.