Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
HELP ME. Khẩn cầu các cao nhân giúp đỡ
#1
Chuyện là thế này: con mồi 2 năm lồng của em đang thay lông trái mùa, thay khoảng 1 tháng nay, gần xong rồi. Tối qua dự báo thời tiết nói rằng hôm nay không khí lạnh về, trời có lạnh hơn 1 chút. Em cứ như bình thường. Sáng mở lồng ra cho đồ ăn vào cho chim thấy bình thường, xong xuôi em đi làm. Vừa nãy 6h về mở lồng ra thấy rụng 3 cái lông ống ( Lông đuôi ) vẫn đang mọc dở. Hu hu hu.
Cụ nào có kinh nghiệm trong việc này chỉ cho em biết cách khắc phục với, giờ em phải làm như nào. Em lo lắm các cụ ạ. (Em ở Bắc Ninh)
Trả lời
#2
Ðề: HELP ME. Khẩn cầu các cao nhân giúp đỡ

xin chia buồn cùng bạn.biết làm gì hơn nữa đâu,phải chờ đến cuối năm thôi.
Trả lời
#3
up cho ae!bai rat hay va y nghia!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Trích dẫn:
Trả lời
#4
Ðề: HELP ME. Khẩn cầu các cao nhân giúp đỡ

Tình hình có lẽ chim hoảng cái gì đó nên bay lung tung đồng thời rụng lông . không có gì nghiêm trọng . Còn trường hợp lông ra mà cứ bị vậy hoài là do chim thiếu chất hoặc bị sâu lông ấy mà. chăm chút kỹ lưỡng và làm cám theo cách của mình sẽ hết ngay thôi.Mình có đăng cách làm cám trên topic sức khỏe dinh dưỡng rồi đó .chúc bạn thành công
Trả lời
#5
theo mình thì nên để e nó tự nhiên cho nó thay. cho ăn cám tốt dưỡng lông và bổ sung vitamin là ok luôn b ah.chim nhà mình cũng thay mà
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: