Bài viết: 286
Chủ đề: 75
Gia nhập: Apr 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Anh đố cuti_84 tại sao những con chim hay lại hay bị chuột sơi
Góp vui tí.
- Khuyên rất thích măm hoa quả (đồ ngọt).
- Cám cho khuyên ăn không phải đồ rẻ tiền (thơm ngon)
- Khuyên ngủ rất là say (mình thường chộp tay cũng bắt được khi ở cành thấp, dùng nhựa, vợt cũng vẫn tóm được)
- Nhỏ con vừa miếng với chuột (chứ như khiếu với mi thì dễ bị choảng lại)
=>> Từ những lý do đó ta kết luận ăn Khuyên ngon hơn. Khà Khà................Hay dở chén tuốt.
Bài viết: 273
Chủ đề: 33
Gia nhập: Dec 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: Anh đố cuti_84 tại sao những con chim hay lại hay bị chuột sơi
Các bác có kéo áo lồng khi chim đi ngủ? Và treo ở vị trí ntn mà em chuột nó xơi đc chim? Chuột ăn các loại.gà con nó cũng chén. Em treo vào dây thép 3li cao 1,5 m chuột ko mò đc. Phía duói có chú meo meo nũa. Em huốn luyện mèo theo cách Trạng Quỳnh. Hết chuột.
Bài viết: 1,714
Chủ đề: 269
Gia nhập: Jul 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: Anh đố cuti_84 tại sao những con chim hay lại hay bị chuột sơi
nói thật, bác cuti_84 còn lâu mới trả lời đúng câu này.câu trả lời phải hỏi con chuột đã, chủ thớt chịu khó đi hỏi chuột nhé
Bài viết: 986
Chủ đề: 23
Gia nhập: Jun 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: Anh đố cuti_84 tại sao những con chim hay lại hay bị chuột sơi
Cái này ngoài những ý kiến trên còn một nguyên nhân là do những con chim hay thường đi dợt nhiều --->>>tối mệt ---> ngủ say --->> chuột sơi ko kịp phản ứng
Bài viết: 65
Chủ đề: 1
Gia nhập: Feb 2013
Danh tiếng:
0
Ðề: Anh đố cuti_84 tại sao những con chim hay lại hay bị chuột sơi
Không biết thế nào chứ theo mình thấy thì có thể có một số lý do sau:
- Chim hay thì thường là những con khỏe mạnh, hệ tiêu hóa tốt, lông lá ngon lành đẹp đẽ được chủ chăm sóc tốt nên thơm tho sạch sẽ =>> thịt thơm (cái này đã qua kiểm nghiệm thực tế là 3-4 cái lồng chim ọp ẹp cạnh nhau 3 mào, 1 cu, 1 chòe, 1 mi. chuột nó chọn em chòe trong khi mấy em Mào toàn ngủ sát đáy lồng mà nó chê)
- Có thể do tính nết của nhưng con chim hay, thấy nguy hiểm là tìm mọi cách thoát nên đâm đầu đến chết dễ sơi hơn mấy con ngu ngu nằm im hoặc bám im trên vanh.
có tí chém với anh em cho vui