Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
có ai bẫy chòe than ko ạ
#1
gần chỗ em buổi sáng có 2 em chòe than hót hay lắm..1 con là do e làm sổng 1 con là do nhà ai sổng thì em cũng chịu..em chẳng có chòe mồi mà đánh..ai có nhưu cầu đánh chòe than thì qua chỗ em mà đánh..nghe buổi sáng chúng nó líu tức anh ách...ai thích thì sáng mai qua nhà em chỉ chỗ cho mà đánh bẫy nhé...nhà em ở tân ấp ba đình hà nội..sdt:o0986254190
Trả lời

#2
Ðề: có ai bẫy chòe than ko ạ

Làm bậy cái lụp bán nguyệt bầy lại đi bạn, tốn ít sâu hay dế mồi là bắt được liền à
Ở quê mình vẫn hay bắt kiểu này khi nghe trong vườn có tiếng chim ( chịu khó canh gà Big Grin)
Trả lời

#3
Ðề: có ai bẫy chòe than ko ạ

sắm cái bẫy về buộc con rán vào % dính khá cao. cứ bẫy bừa đi vớ vẩn đc cả 2 Big Grin
Trả lời

#4
Ðề: có ai bẫy chòe than ko ạ

hơi xa ko bẫy tặng bạn luôn...........
Trả lời

#5
Ðề: có ai bẫy chòe than ko ạ

Thôi bạn kệ cho chúng nó thiên nhiên mình tự nhiên đc nghe hót chả sướng à Smile) hôm chủ nhật vừa đi chùa hương trên đấy có 1 con đậu luôn trên ngọn tháp hót ầm ỹ ... Smile) ngồi ngắm chán chê kệ ng yêu muốn lễ cái j thì lễ Smile)
Trả lời

#6
Ðề: có ai bẫy chòe than ko ạ

Hằng ngày được nghe hót không phải chăm sóc, mồi màng không sướng hơn à. Bẫy về biết khi nào nó mở miệng, mà Chòe Than hót trong lồng k bao giờ hay bằng ở ngoài thiên nhiên, ở càng cao nó hót càng hay.
Trả lời

#7
Ðề: có ai bẫy chòe than ko ạ

than_mi_lua, post: 656395 Đã viết:Hằng ngày được nghe hót không phải chăm sóc, mồi màng không sướng hơn à. Bẫy về biết khi nào nó mở miệng, mà Chòe Than hót trong lồng k bao giờ hay bằng ở ngoài thiên nhiên, ở càng cao nó hót càng hay.
Chuẩn không phải chỉnh!

















..........................
Trả lời



Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề:

Mã nguồn bởi MyBB, © 2002-2026 Tài Trợ Bởi Thamdinh.com.vn.