Bài viết: 165
Chủ đề: 41
Gia nhập: Mar 2012
Danh tiếng:
0
Các Bác cho e hỏi con cu gáy của e mới mua được nửa tháng mấy hôm nay ko hiểu sao thỉnh thoảng nó cứ bay lồng mà ko có tác động bên ngoài. Các bác giải thích giúp e với.Em xin chân thành cảm ơn.
Bài viết: 539
Chủ đề: 9
Gia nhập: Dec 2011
Danh tiếng:
0
Ðề: CU chạy lồng và bay lồng
Con chim của bạn nó vẫn còn là chim mộc chưa có độ thuần lồng cho nên nó bay như vậy để tìm đường ra do không quen với môi trường nuôi nhốt.
Bạn xem lại cáil lồng nuôi của bạn đã bịt kín phần nóc lống = vải tối màu hay chưa? đồng thời bạn nên treo chim ngang tầm mặt người nơi mọi người thường xuyên qua lại cho chim nhanh dạn.
Nếu thấy con chim cứ ngủa cổ lên nóc tìm đường chui ra suốt ngày thì bạn khẩn trương bịt kín lống chỉ để hở 1/4 áo lông, tìm chỗ có ánh sáng 1 chiều chiếu vào phần để trống đó , yên tĩnh để treo chim
Bài viết: 165
Chủ đề: 41
Gia nhập: Mar 2012
Danh tiếng:
0
Ðề: CU chạy lồng và bay lồng
cảm ơn bạn.....................................