Gà Chọi Gà chọi ngũ sắc

Thảo luận trong 'Gà cảnh- Gà chọi - Chim nước' bắt đầu bởi gachoiviet, 4/8/20.

 1. gachoiviet

  gachoiviet Gà Chọi Việt

  Tham gia ngày:
  8/7/20
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  khi tìm gada để nuôi, những sư kê thường nhìn dáng vẻ, tướng đi đứng, màu lông, vảy gà,… để căn cứ lựa chọn giống gà chọi đá hay nhất. Thông thường theo sư kê Tìm hiểu, gachoi ngũ sắc thuộc dạng “linh kê”. Vậy điều này sở hữu xác thực hay ko ? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để cộng tư vấn thắc mắc về giống ga choi ngu sac này nhé.  Thế nào là gà chọi ngũ sắc ? Ưu tú của gà ngũ sắc
  Ngũ sắc tức là 5 màu, ở đây chỉ những con gada mang 5 màu lông thường sở hữu ở gà trên cùng 1 cá thể gachoi.

  vs các chiếc gachoi thông thường, màu lông thường chia làm cho 5 chiếc chính: ô (đen); tía (đỏ), bịp (nâu), nhạn (trắng) và xám. Thế nhưng vs gà chọi ngủ sắc thì chúng với cả 5 chiếc màu này. Tất nhiên còn đa dạng màu lông khác nữa nhưng Gachoiviet xin phép không liệt kê ở đây.

  [​IMG]

  Xem chân gachoi ngũ sắc như thế nào ?
  Thường dc Phân tích là dòng gà tốt sử dụng để đá, thêm vào nhân tố tuyển lựa màu sắc chân gà thì việc việc sở hữu hảo chiến kê không còn cách bạn quá xa. Các màu chân dc ưa chuộng của gà đá có thể kể tới 3 màu sau đây:

  gà đá ngũ sắc chân trắng
  loại gà này được Đánh giá là thấp nhất trong 3 chiếc, Với ngoại hình không quá to lớn; rơi vào tầm 3kg thế nhưng chiếc gà này với những “cước pháp” khá vi diệu. Đông đảo giống gà này được Tìm hiểu là khá chuyên nghiệp chống chọi, thiện chiến.
  Xem đầy đủ chiết bài viết tại https://gachoiviet.com/ga-choi-ngu-sac/ hãy để lại bình luận sau bài viết gà chọi việt sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn trong thời gian nhanh nhất.
   


Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé