Ý thức Xây Dựng Chia sẽ Kinh Nghiêm>

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi anhcoizip, 28/6/12.

 1. anhcoizip

  anhcoizip Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/6/12
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nhiều lúc đưa ra câu hỏi nhờ anh em góp ý , trao đổi chút kinh nghiệm để giúp đỡ lẫn nhau. nhưng thực sự bản thân tôi thấy sự nhiệt tình trả lời bài viết của chủ topic còn quá it. người vào xem thi rất nhiều nhưng ngược lại trả lời bài viết giúp đỡ anh em thì quá chán. hôm nay tôi lập cái topic này là nói lên sự bức xúc củ nhiều anh em nói chung và bản thân tôi nói riêng. diễn đàn mình thực sự rất nhiều cao thủ nhưng đóng góp ý kiến , chia sẽ kinh nghiệm cho nhau thì quá nghèo nàn. Lập ra diễn đàn này là để anh em có môt cái thư quán để chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau sao mọi người chán thê. đó là ý kiến riêng cua tôi. có gi sai mong anh em thông cảm. nhưng bản thân tôi thấy nản.
  xin hết.------- anh em chém đi[-X
   

 2. phukhangvn

  phukhangvn Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/6/11
  Bài viết:
  237
  Được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Ý thức Xây Dựng Chia sẽ Kinh Nghiêm>

  Than vãn gì ở đây?

  Nhiều lúc muốn trả lời nhưng thấy nhàm quá. Các topic lập ra trong box "Chích chòe Than" chỉ để hỏi giới tính của chim thôi chứ thấy có ai đóng góp gì đâu. Hoặc nhưng lời đóng góp thì đến chủ topic cũng có bao giờ xem để comment lại đâu.

  Tiên trách kỷ hậu trách nhân!
   
 3. cuong_daik

  cuong_daik Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/11/10
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Ðề: Ý thức Xây Dựng Chia sẽ Kinh Nghiêm>

  cám ơn các bạn đã góp ý, thú thật là nhiều topik mọi người lập cũng chưa được phù hợp cho lắm vì đã có nhiều những bài đề cập cụ thể và chuyên sâu, chẳng hạn như ở trên các topik dính. Dù sao với mình, nếu có thời gian mình vẫn cố gắng trả lời hết những gì trong khả năng và tầm hiểu biết của mình, chúc các bạn luôn vui vẻ và đóng góp thêm nhiều cho diễn đàn ngày càng phát triển.
   

Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé