Mình thường trộn thêm lòng đỏ trứng gà vào cám Ba Vì cho CM ăn bằng cách trộn rồi đem rang nên. Kô biết như vậy có ảnh hưởng gì đến chất lượng của cám kô nhỉ? Cách trộn trứng như thế nào là ưu việt nhất?
Relate Threads
Latest Threads
Vấn đề nầy hơi khó .Vì cám ba vì cũng đầy đủ rồi ,trứng ,nhộng tầm,quả dâu,đậu tương...nếu trộn thêm trứng rồi đem rang như vậy sẻ làm mất chất ban đầu của nó.Theo mình suy nghĩ bạn không nên làm vậy.
Thân !
phơi lên là đủ phải ko ah? Hay là có cần sấy nữa ko hả bác??? :-?mình trộn cám ba vì với lòng đỏ trứng gà và một ít mật ong, phơi 3-4 ngày cho khô hẳn rồi cho chim ăn. thấy cũng OK lắm.
phơi lên là đủ phải ko ah? Hay là có cần sấy nữa ko hả bác??? :-?