Phần mềm in hóa đơn tiền điện mới nhất

Thảo luận trong 'Mua - Bán Chim Chào Mào' bắt đầu bởi thuongmaidientu, 8/7/14.

 1. thuongmaidientu

  thuongmaidientu Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/3/14
  Bài viết:
  0
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  PHẦN MỀM IN HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN MỚI NHẤTTHEO QUYẾT ĐỊNH 28/2014 QĐ TTgVỀ THAY ĐỔI GIÁ ĐIỆN 1/6/2014


  Chúng tôi là công ty cổ phần Kha Nguyễn, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phát triển các hệ thống phần mềm quản lý dành cho các Hợp tác xã nói chung, trong đó có các Hợp tác xã điện trên toàn quốc. Sau hơn 10 năm hình thành và phục vụ trong lĩnh vực này, chúng tôi đã đưa đến khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm đặc trưng như: Phần mềm hỗ trợ kế toán Hợp tác xã điện năng, phần mềm hỗ trợ kế toán HTX Nông nghiệp, phần mềm quản lý hành chính UBND xã, v…v…

  Trong tình hình giá điện biến động liên tục theo chiều hướng tăng, đặc biệt là sau Quyết định 28/2014 QĐ_TTg cũng như việc thắt chặt công tác quản lý nhà nước đối với các HTX bán điện sau Re2, chúng tôi đã hoàn thiện và đưa ra thị trường Phần mềm Quản lý và hỗ trợ Kế toán Hợp tác xã điện ESMPro phiên bản 6.0. Đây là gói phần mềm với các tính năng và dịch vụ tối ưu, giúp quý HTX giải quyết toàn bộ các vấn đề đang gặp phải với những tính năng:

  1. Quản lý danh sách khách hàng đến từng Công tơ, quản lý hiệu quả và rõ ràng với những hộ sử dụng nhiều công tơ hoặc nhiều hộ sử dụng một công tơ.

  2. Dễ dàng theo dõi và quản lý khách hàng theo các nhóm Trạm, Thôn, Nhánh v…v…

  3. Tự động quản lý hộ nghèo và báo cáo hộ nghèo theo quy định của nhà nước và HTX.

  4. Nhập chỉ số công tơ tốc độ cực nhanh.

  5. Tính toán tự động tiền điện theo công thức nội suy hoặc chốt số giữa kỳ với những tháng có thay đổi giá bán điện giữa kỳ chốt số. (In cả 2 kỳ giá trên cùng 1 hóa đơn)

  6. Tốc độ in hóa đơn cực nhanh (70 - 100 hóa đơn/1 phút)

  7. Tùy chọn in hóa đơn bắn chữ trên trên phôi có sẵn hoặc theo mẫu hóa đơn tự in của HTX.

  8. Xuất tất cả các loại báo cáo bao gồm : Danh sách chốt số, Bảng kê tiền điện, Báo cáo doanh thu, Báo cáo điện lực, Báo cáo Sở Công thương v…v.. (Tất cả các biểu mẫu báo cáo quy định của cơ quan nhà nước)

  9. Hỗ trợ xuất báo cáo thuế hàng tháng, hộ trợ công tác kê khai thuế qua phần mềm HTKK mới nhất.

  10. Phục vụ và hỗ trợ quý Hợp tác xã trong tất cả mọi tình huống 24h/7ngày qua đường dây nóng bao gồm trục trặc máy móc, khó khăn trong việc sử dụng các phần mềm, bảo vệ và phục hồi dữ liệu kế toán Hợp tác xã. Chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ phục vụ quý khách trong vòng 20 phút.

  Chỉ với 1.500.000 VNĐ (Một triệu năm trăm ngàn) quý HTX sẽ sở hữu toàn bộ gói bản quyền phần mềm và dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Quý HTX chỉ cần nhấc máy và gọi đường dây nóng phục vụ khách hàng: 0169.4499.577

  Khi có nhu cầu của Quý HTX, chỉ sau 1 ngày làm việc chúng tôi sẽ cứ chuyên viên tới tận trụ sở của HTX để cài đặt, đào tạo sử dụng phần mềm cũng như tư vấn hỗ trợ về các hoạt động nghiệp vụ khác liên quan đến kế toán HTX điện.
  CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM HOÀN HẢO NHẤT – DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT – GIÁ CẢ CỰC THẤP PHÙ HỢP VỚI CÁC HTX HIỆN TẠI VÀ LÂU DÀI.DANH SÁCH CÁC HTX HIỆN ĐANG SỬ DỤNG ESMPRO TRÊN ĐỊA BÀN BẮC GIANG CÓ THỂ GIÚP QUÝ HTX THAM KHẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔIXIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
   


Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé