luongnguyen
Thành Viên
Tình hình là em mới làm 1kg cám cho khướu với công thức như sau:+ 1 gói cám ba vì 500g
+ 10 quả trứng gà
+ 200g thịt bò + 300 g tôm
Xay nhuyễn thịt bò và tôm sau khi đã rang tôm và thịt bò trên bếp(rang gần chín) cám rang cho ấm, sau đó trộn 10 lòng đỏ trứng gà và 1 lòng trắng trứng + hỗn hợp tôm +thịt bò vào cám đang ấm.Cho thêm vài vỏ trứng vào xay cho có canxi (Say nhuyễn vỏ trứng).sau đó bỏ lên bếp sấy cho khô cám
Nhưng đến giai đoạn bảo quản thì chim mới dùng được vài ngày là thấy có hiện tượng mốc! Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của toàn thể anh em!
[FONT=verdana, arial, sans-serif]Em xin cám ơn. Trân trọng[/FONT]
+ 10 quả trứng gà
+ 200g thịt bò + 300 g tôm
Xay nhuyễn thịt bò và tôm sau khi đã rang tôm và thịt bò trên bếp(rang gần chín) cám rang cho ấm, sau đó trộn 10 lòng đỏ trứng gà và 1 lòng trắng trứng + hỗn hợp tôm +thịt bò vào cám đang ấm.Cho thêm vài vỏ trứng vào xay cho có canxi (Say nhuyễn vỏ trứng).sau đó bỏ lên bếp sấy cho khô cám
Nhưng đến giai đoạn bảo quản thì chim mới dùng được vài ngày là thấy có hiện tượng mốc! Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của toàn thể anh em!
[FONT=verdana, arial, sans-serif]Em xin cám ơn. Trân trọng[/FONT]
Relate Threads