Tình hình là cũng tập tọe làm cám cho dàn chào mào nhưng cám mình làm thấy phân rất nát và sống phân vẫn nhìn thấy hạt cám nhiều nước màu đỏ phân hôi.........nay lên đây xin ae 1 công thức làm cám của các bác để về làm thử yêu cầu phân khuôn ít mùi do các bác tự nhận xét và đánh giá.em xin chân thành cảm ơn.trước em có cho ba vi vào nhưng đọc thấy các bác có ý kiến bảo là cám bavi mà trộn vào thì nó sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ hơn ko tốt như để nguyên.ko bít có phải như vậy mà cám của em nó như vậy.công thức làm cám của em.tôm+đậu xanh+đậu đỗ+ca rốt đều 3 lạng.trứng gà 15 quả lấy lòng đỏ+ít lòng trắng.gạo 1 bơ sửa bò.2 gói bavi loại 15k=1kg ít muối+đường +chục quả ớ chỉ thiên.thân
Relate Threads
Latest Threads