Diễn Đàn Chim Cảnh Việt Nam

Kể từ ngày 28/10/2025 diễn đàn chính thức khoá chức năng đăng ký thành viên mới, khoá chức năng thành viên viết bài, khoá chức năng thành viên bình luận trong bài viết. Hiện hay chimcanhviet.vn chỉ là kho lưu chữ bài viết chia sẻ về kinh nghiệm nuôi chim mọi người đọc và tham khảo

Lsao de cham soc Chích Chòe

kun_duy

Thành viên Mới
Tham gia
15 Tháng hai 2013
Bài viết
29
Điểm tương tác
0
Điểm
1
e mua 2 con o quán ve. 2con cug khá thuần. o quán e cug thay chim khỏe. nhug k hieu cham soc day du ma chim van chet. Xin cac Ae giup do de co the cham soc cho các chu chim.
 
Ðề: Lsao de cham soc Chích Chòe

bạn muốn trả lời được câu hỏi này phải xem lại nguyên nhân chủ yếu và những biểu hiện của chim bạn rồi rút kinh nghiệm. các cách chăm sóc và nuôi thì đã có rất nhiều ở những bài viết khác bạn có thể tham khảo thêm.
 
Ðề: Lsao de cham soc Chích Chòe

trước khi mag về bác phải hỏi chủ quá chăn bằng cám gì. xin một ít về trộn với cám bạn muốn chăn để chim khỏi đi ỉa. chết thì phải biết nguyên nhân mới có kinh nghiệm được.
 
Ðề: Lsao de cham soc Chích Chòe

Đã thuần rồi mà sao chết được ta....
Xem lại thức ăn, điều kiện thời tiết,... phải thường xuyên xem phân thế nào, phải là màu trắng có ít đen thì ok. Chia buồn
 
Bên trên