cauut988
Thành viên Mới
tình hình là e có làm cám với công thức như sau:
Cám: 750G(1 túi rưỡi)
Lạc: 150G
Trứng gà: 15 Lòng đỏ, 3 Lòng trắng
Tôm: 100G
Nhộng: 200G
Thịt Lợn: 50G
Đỗ xanh: 200G
--------------------------------->>>>>>>>>>>>>> Mình muốn hỏi các bác xem là cám này mình làm chủ yếu là cho Chào Mào cơ. Nhưng khi xao xong ngửi thấy thơm mà nghĩ cũng chất. Mình định cho cả khuyên ăn có được không ạ. Hay các bác cho ý kiến là Khuyên nên làm cám khác. Vô cùng cảm ơn mọi ngượi ạ. e cũng hay táy máy nên nếu bác nào có nhu cầu giao lưu cách làm cám e cũng sẵn lòng. e 25 tuổi ở Bách Khoa ạ.
Cám: 750G(1 túi rưỡi)
Lạc: 150G
Trứng gà: 15 Lòng đỏ, 3 Lòng trắng
Tôm: 100G
Nhộng: 200G
Thịt Lợn: 50G
Đỗ xanh: 200G
--------------------------------->>>>>>>>>>>>>> Mình muốn hỏi các bác xem là cám này mình làm chủ yếu là cho Chào Mào cơ. Nhưng khi xao xong ngửi thấy thơm mà nghĩ cũng chất. Mình định cho cả khuyên ăn có được không ạ. Hay các bác cho ý kiến là Khuyên nên làm cám khác. Vô cùng cảm ơn mọi ngượi ạ. e cũng hay táy máy nên nếu bác nào có nhu cầu giao lưu cách làm cám e cũng sẵn lòng. e 25 tuổi ở Bách Khoa ạ.
Relate Threads
Vành khuyên
bởi ChuMinh,
Latest Threads