Cần giúp đỡ về cú mèo

siberianbu

Thành Viên
Tham gia
11 Tháng chín 2013
Bài viết
40
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Sau 1 tuần ròng rã tìm kiếm cúôi cùng em đã mua đc 1 em cú mèo . Tình hình là em này đc mua tại ba vì , lúc còn bé tý đagn trong ổ . Chủ nó bảo nuôi đc 4 tháng rồi . Em thấy nó dữ lắm , ông ý ko bắt ra bao giờ chỉ cho ăn trong lồng thôi . Em muốn hỏi là nên cho ăn gì , thấy ông bảo tòan ăn thịt mà em muốn cho ăn chim cút , chuột có đc ko ? Cho uống nước như thế nào ? Nuôi trong lồng bé quá nên lông lá nó gẫy mà tả tơi hết thì phải làm sao để lông nó đẹp lại ? Em có lấy bình phun nước phun vào người nó và cho tắm nắng mỗi sáng có đc ko ? Bắt ra nó cắn đau quá thì phải làm sao để thuần ạ ?

Ở HN có ai nuôi cú mèo thì giao lưu nvới em nhé ! Mới tập chơi chưa biết thuần và nuôi như thế nào hicc
 
Ðề: Cần giúp đỡ về cú mèo

cho ăn cút chuột càng tốt nha bạn. tốt nhất là bạn nên bắt ra khổi lồng ngay. làm cho nó cái cầu đậu. thuần hóa nó thì chỉ có cách là cho đứng găng suốt ngày thôi
 
Ðề: Cần giúp đỡ về cú mèo

bạn nên cho chim ăn hơi đói như vây nó sẽ dạn người hơn, và gianh nhiều thời gian chăm sóc nó.mình cung đangnuôi 1 em cú mèo non ma.
 
Bên trên