Nói thật là cám em đang làm nhiều đạm quá, CỦI LỬA RẤT PHẬP PHÙ, chim ăn vào ị ra rất thối (tầm 3 ngày ko dọn). Trước em làm thì 50 quả trứng h xuống 30 - 10 quả trứng vịt lộn em thay = châu chấu 5 lạng + nhộng 5 lạng.
Nên em mạo muội đưa công thức cám này lên cho các tiền bối nhận xét ạ.
Cám này em làm dành cho chim đi giàn dáo và đi thi. Cám dành cho chim từ 2 năm lồng trở lên:
Cám ko dấu diếm 1 thành phần nào:
- Đỗ tương : 500g
- Đỗ xanh : 500g
- Cám gà con: 1kg
- Lạc : 500g (rang chín, giã nhỏ, ép bớt dầu)
- Tôm tươi : 500g (Loại tôm nước ngọt nhỏ)
- Trứng gà : 30 quả (chỉ lấy lòng đỏ)
- Châu Chấu : 5 lạng
- Nhộng : 5 lạng
- Mật ong : 200g
- Phấn hoa: 200g
- Cà rốt : 500g
- Kỳ tử : 300g
- Táo tầu 300g
- Chuối tây chín: 300g
- Bột xương cá : 50g (10 vỏ trứng)
- Dầu gấc: 2 viên
- Khoáng 1 gói Classica
- Nghệ tươi : 20g
Kính các cao thủ tiền bối và nghệ nhân, các bác cứ chém thoải mái. Em cảm ơn nhìu!!!
Nên em mạo muội đưa công thức cám này lên cho các tiền bối nhận xét ạ.
Cám này em làm dành cho chim đi giàn dáo và đi thi. Cám dành cho chim từ 2 năm lồng trở lên:
Cám ko dấu diếm 1 thành phần nào:
- Đỗ tương : 500g
- Đỗ xanh : 500g
- Cám gà con: 1kg
- Lạc : 500g (rang chín, giã nhỏ, ép bớt dầu)
- Tôm tươi : 500g (Loại tôm nước ngọt nhỏ)
- Trứng gà : 30 quả (chỉ lấy lòng đỏ)
- Châu Chấu : 5 lạng
- Nhộng : 5 lạng
- Mật ong : 200g
- Phấn hoa: 200g
- Cà rốt : 500g
- Kỳ tử : 300g
- Táo tầu 300g
- Chuối tây chín: 300g
- Bột xương cá : 50g (10 vỏ trứng)
- Dầu gấc: 2 viên
- Khoáng 1 gói Classica
- Nghệ tươi : 20g
Kính các cao thủ tiền bối và nghệ nhân, các bác cứ chém thoải mái. Em cảm ơn nhìu!!!
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Relate Threads
Latest Threads