Toàn Quốc Bầu ươm V6 - VietGrow giải pháp cây trồng

Thảo luận trong 'Mua - Bán Cây Cảnh' bắt đầu bởi vietgrow, 27/11/20.

 1. vietgrow

  vietgrow bầu ươm cây thông minh v6

  Tham gia ngày:
  19/5/20
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tại VietGrow luôn tìm ra những giải pháp cây trồng mang đến sự tiện lợi hiệu quả cho người nông dân. Tối ưu thời gian chăm sóc và tiết kiệm thời gian hơn với hiệu quả phục vụ cây trồng với bầu ươm cây V6, đế G7, lưới chống cỏ croco, lưới che nắng, lưới lan, chậu trồng cây...bầu ươm v6, bau uom v6, bau uom cay thong minh, lưới lan, chậu trồng cây, bầu chiết cành, vật tư cây trồng
  Bầu ươm cây v6 – Giải pháp cho cây trồng
  Bầu ươm cây V6 ( chậu trồng cây thông minh v6 ) được thiết kế nhiều lỗ khí bố trí khắp thành bầu tạo cho đất trồng bên trong luôn tơi xốp, thoáng khí. Quản lý hiệu quả phân bón và nước tưới, giúp cây trồng phát triển nhanh và tiết kiệm.

  [​IMG]

  * Ngoài ra có 14 loại size cắt sẵn rất đa dạng.
  * Thời gian sử dụng từ 4-8 năm tuỳ theo độ dầy.
  * Chất liệu PVC.

  CHẬU TRỒNG CÂY V6

  Đối với cây trồng phát triển mạnh, cây cần bộ rễ khoẻ, nhưng nếu với chậu trồng cây truyền thống sẽ làm biến dạng nghiêm trọng rễ cây trồng. Chậu trồng cây V6 thì ngược lại, chủ động tăng cường phát triển cho cây bằng cách tăng số lượng rễ cám khoẻ mạnh. Điều này tối ưu hoá khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và nước, kết quả làm cho cây trồng khoẻ mạnh và phát triển nhanh.

  Thiết kế đột phá của chậu trồng cây V6 – Công nghệ mới được cải tiến liên tục đến phiên bản thứ 6. . Mỗi chi tiết đã được tăng cường để đảm bảo phát triển rễ khỏe mạnh và tối đa hóa việc thoáng khí. Được chế tạo từ nhựa tái sinh hoàn hoàn có thể kéo dài đến tám năm hoặc lâu hơn.

  [​IMG]

  CHẬU TRỒNG CÂY V6 – LỰA CHỌN VƯỢT TRỘI

  Nhiều vườn ươm trên cả nước đang gặt hái nhiều lợi ích từ chậu trồng cây V6, từ loại chậu nhỏ đến rất lớn. Chậu trồng cây V6 thực sự hiệu quả với bất kỳ kích thước nào.

  Người trồng rau, cây ăn trái, trồng hoa kiểng, bonsai, cây công trình, cây công nghiệp đều nhận ra lợi ích của chậu trồng cây V6, luôn dẫn đầu về hiệu quả với thời gian.

  Các chuyên gia nông nghiệp công nghệ cao, nhà vườn lâu năm đã lựa chọn chậu trồng cây V6 để đảm bảo những lợi ích thiết thực từ việc sử dụng.

  [​IMG]

  Các nhà thiết kế cảnh quan đánh giá cao việc phát triển ngay lập tức và gần như 100% tỷ lệ sống và phát triển khi giao cây cho các công trình, các công ty chủ đầu tư cây công trình hàng đầu đang ngày càng chỉ định sử dụng đối tác cung cấp cây công trình có sử dụng chậu trồng cây V6 của VietGrow để đảm bảo chất lượng cây công trình và uy tín.

  Tại Việt Nam, bau uom chậu trồng cây V6 có hiệu quả từ miền Nam đến miền Bắc cho tất cả loại cây trồng.
   


Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé