Toàn Quốc Bầu ươm V6 có dùng cho Bonsai được không?

Thảo luận trong 'Mua - Bán Cây Cảnh' bắt đầu bởi vietgrow, 27/11/20.

 1. vietgrow

  vietgrow bầu ươm cây thông minh v6

  Tham gia ngày:
  19/5/20
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cây Bonsai thường được biết đến là một nghệ thuật cây cảnh đến từ Nhật Bản. Nghĩa Hán – Việt của nó là “bồn tài”. Tức là “cây trồng được trong chậu” có dáng cổ thụ.

  Để tìm hiểu hiểu và tác dụng của việc kết hợp Bầu ươm V6 và Bonsai thì trước mắt chúng ta cần hiểu rõ Bonsai là gì ? và Bầu ươm V6 là gì ?

  Bonsai là gì ?
  Cây Bonsai thường được biết đến là một nghệ thuật cây cảnh đến từ Nhật Bản. Nghĩa Hán – Việt của nó là “bồn tài”. Tức là “cây trồng được trong chậu” có dáng cổ thụ. Hay có thể phân tách từ để hiểu như sau:

  + Bon: cái khay, cái chậu.

  + Sai: cây, trồng cây.

  Tuy nhiên, thật chất trong lịch sử cây Bonsai lại có xuất thân từ Trung Quốc. Nhật Bản được xem là nơi nghệ thuật Bonsai phát triển mạnh, nhưng ít nhiều cũng bị ảnh hưởng từ Trung Quốc.

  Bầu Ươm V6 là gì ?
  Bầu ươm V6 là dạng bầu bo tròn lớn nhỏ tuỳ theo nhu cầu cây trồng được bo xung quanh phần rễ cây như một chậu trồng cây thông minh , giúp tạo sự phát triển tốt cho bộ rễ tạo độ bám và hấp thụ tốt hơn, ngoài ra Bầu V6 còn có đa số các lỗ thoáng khí giúp cho việc tưới nước thoát nước hoặc quang hợp cây trồng hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Ngoài ra với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho từng loại cây trồng lớn nhỏ, Bầu Ươm V6 còn là một sự kết hợp hiệu quả cùng Đế G7 sẽ tạo nên combo sản phẩm hiệu quả cho việc trồng cây lẫn trải nghiệm tốt hơn cho các anh chị.

  Xem thêm thông tin chi tiết về Bầu Ươm V6 – VietGrow

  V6 BONSAI – DÒNG SẢN PHẨM DÀNH RIÊNG CHO BONSAI

  DÒNG SẢN PHẨM CHẬU V6 DÀNH RIÊNG CHO BONSAI
  + Cao từ 15 đến 60cm
  + Đường kính từ 30 đến 60cm
  …………………………………………………………………..
  BẦU ƯƠM V6 – Giúp cây phát triển bộ rễ khoẻ , nhiều và đều. Được thiết kế nhiều lỗ khí bố trí khắp thành bầu tạo cho đất trồng bên trong luôn tơi xốp, thoáng khí.
  Quản lý hiệu quả phân bón và nước tưới. Giúp cây trồng phát triển nhanh và tiết kiệm.

  DÙNG CHO CÂY ĂN QUẢ, HOA MÀU, RAU, CÂY KIỂNG, BONSAI VÀ CÂY CÔNG TRÌNH. THAY THẾ CHO CÁC LOẠI BẦU ƯƠM VÀ CHẬU TRUYỀN THỐNG NHƯ GẠCH, TÔN, GIẤY NHÁM ĐÃ QUA SỬ DỤNG …

  Cuộn dài 50m với 9 loại chiều cao 15 – 20 – 30 -40 -50 – 60 -70-80 – 90cm .
  Rất linh hoạt “dùng đến đâu cắt đến đó “ !

  Ngoài ra có 14 loại size cắt sẵn rất đa dạng.
  Thời gian sử dụng từ 4-8 năm tuỳ theo độ dầy.  [​IMG]
   


Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé