zuzulemlinh
Thành Viên
- Tham gia
- 24 Tháng tám 2013
- Bài viết
- 131
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 16
- Địa chỉ
- Hà nội - Thái Bình - Hải Dương
có ai biết ở Nam Định hoặc Thái Bình thường dượt Khuyên ở khu vực và địa điểm nào không..? nếu biết thì pm giúp mình nhé ! cám ơn mọi người.
cám ơn bác.. chỗ Ngô Quyền có phải đường nằm gần cầu Đò Quan phải không ạ ?? Hồ VỊ Xuyên thì thường dượt vào những ngày nào hả bác..Nam Định thì chỗ bờ hồ Vị Xuyên có điểm dượt đấy ạ!Bác cứ đến hồ hỏi bất kỳ người nào là họ chỉ cho thôi!
À ngoài ra còn hội khuyên bên Ngô Quyền nữa!
ở công viên chỗ mấy cái ngã tư hả bác ?? e chỉ nhớ hồi trước hay dượt ở nhà văn hóa nhưng bây giờ chuyển đi đâu chả biết.. thank bác nhéở công viên thái bình hoặc cầu phúc khánh
Đúng rồi đấy ạ!cám ơn bác.. chỗ Ngô Quyền có phải đường nằm gần cầu Đò Quan phải không ạ ?? Hồ VỊ Xuyên thì thường dượt vào những ngày nào hả bác..
cám ơn bác nhé!!,,.........................Đúng rồi đấy ạ!
Còn hồ VX thì sáng nào bác xách ra cũng có người dượt với bác luôn
Lớn hơn tí thì cuối tuần ạ!