Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
tớ mới bắt 1 em họa mi mộc về mong anh em cho ít kinh nghiệm.
#9
Ðề: tớ mới bắt 1 em họa mi mộc về mong anh em cho ít kinh nghiệm.

traitimgiabang, post: 643478 Đã viết:Bạn này có cách thuần khác mình quá, phen này chủ topic ko biết nên áp dụng cách nào đây.
Mình thấy chim nhảy nhiều càng đau, đau càng nhát, nhát càng nhảy, nhảy lại càng đau, cứ luẩn quẩn như thế nên đảm bảo chim của bạn con nào cũng sứt đầu mẻ chán, máu me be bét...còn chim tớ thuần thì ko bị như thế vì ít nhảy.
sứt đầu mẻ trán là do cái lồng, mình có thể hạn chế bằng cách chọn loại lồng có nan trơn, to và khoảng cách giữa các nan rộng, áo lồng quấn chặt vào mặt sau sao cho chim không đâm ra đằng sau được mà chỉ có thể nhảy bám vào thôi. khoảng cách lồng chim với nơi người sinh hoạt là 2-3m. với điều kiện không làm chim hoảng, chim nhảy nhiều mệt rồi cũng phải đứng im thôi, cứ như vậy rồi lâu ngày nó cũng chẳng thèm nhay nữa.
Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
RE: tớ mới bắt 1 em họa mi mộc về mong anh em cho ít kinh nghiệm. - bởi gianghia - 02-26-2013, 09:56 AM

Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách