Đánh giá của chủ đề:
  • 0 Bình chọn - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bóc lưỡi cho sáo trao đổi kinh nghiệm please !
#4
Ðề: Bóc lưỡi cho sáo trao đổi kinh nghiệm please !

làm 1 lần được thì chẳng sao đâu!tại cứ sợ e nó chết,chảy máu này kia nên k dám mạnh tay!lúc trước m cũng thế nhưng cứ qua được 1 lần thì bây h lọt cho cả xóm!hehe!
ăn ớ nóng bong lưỡi nhưng chưa chắc đã bong,ăn nhiều lại đâu dạ dày và nhiều dịch nhờn ở cổ chim.để ý mà xem!gì chứ bóc lưỡi vẫn là hàng đầu!
tốt nhất nên có 2 người,1 người tay 1 giữ chim 1 banh mỏ e nó bằng ngón cái và ngón trỏ.người còn lai đưa ngón tay cái và trỏ kéo nhẹ lưỡi chim ra,hơi nghiêng qua 1 tý,lấy móng tay(tốt nhất là ngón út vì nhỏ dễ đưa vào khảy khảy phần góc mặt dưới lưỡi,làm sao thấy bong ra 1 lớp sừng màu trắng đục lấy tay kéo từ từ ra nó sẽ suốt từ góc lưỡi đến đầu lưỡi,nếu bị gãy chỗ nào thì tiếp tục gãy cho hết!
ban đầu sẽ có trường hợp hơi có ít máu 1 tý nhưng k sao đâu,sáo k bỏ ăn hay j cả,khoảng 30p sau lại bt nhé!tốt nhất chuẩn bị cho e nó ít dế để bồi dưỡng!!!
cố lên nhé!chúc thành công!
Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
RE: Bóc lưỡi cho sáo trao đổi kinh nghiệm please ! - bởi angel201 - 05-31-2012, 10:03 PM

Đi tới chuyên mục:


Người dùng đang xem chủ đề: 1 Khách