Diễn Đàn Chim Cảnh Việt Nam
két mỏ màu đen - Phiên bản in

+- Diễn Đàn Chim Cảnh Việt Nam (https://chimcanhviet.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Chim cảnh (https://chimcanhviet.vn/forum/forumdisplay.php?fid=80)
+--- Diễn đàn: Vẹt - Két - Xích - Yến Phụng (https://chimcanhviet.vn/forum/forumdisplay.php?fid=84)
+--- Chủ đề: két mỏ màu đen (/showthread.php?tid=861)



RE: két mỏ màu đen - toaniso9002 - 01-08-2011

em vừa mới mua 2 con két 1 con mỏ đỏ 1 con mỏ đen, cho em hỏi con mỏ màu đen có phải là chim mái không,, người bán bảo đó là chim non nuôi lớn lên sẽ đổi sang màu đỏ vậy có đúng không


RE: két mỏ màu đen - NickPOO - 01-28-2011

Ðề: két mỏ màu đen

ducvo1983, post: 0 Đã viết:2 con chim đó 1 là đực 1 là cái bạn à. Nuôi từ nhỏ lên cả 2 đều màu đỏ nhưng lớn lên mỏ của con cái sẽ chuyển thành màu đen.

thông tin này em có 1 xác nhận nho nhỏ là chính xác 60% . bác chủ thớt mún biết rõ thì vui lòng up 1 vài tấm ảnh chim của bác lên đây , đầu tiên phải xem nó là loại gì đã bác. ạ !
VN mình 8 loại lận .


RE: két mỏ màu đen - OVERWINBMT - 01-28-2011

Ðề: két mỏ màu đen

Mình ko rành loại này nhưng nghe ngta nói két còn tơ mỏ đỏ, già mỏ sẽ đen.


RE: két mỏ màu đen - NickPOO - 01-29-2011

Ðề: két mỏ màu đen

OVERWINBMT, post: 25536 Đã viết:Mình ko rành loại này nhưng nghe ngta nói két còn tơ mỏ đỏ, già mỏ sẽ đen.

câu này ko đúng đâu bạn . vẹt VN mình có 8 loại, trong đó nếu Nick nhớ ko nhầm thì đến 2 loại mỏ đen và 1 loài mỏ đỏ .chỉ có việc con chim tơ mỏ còn hơi đen càng lớn càng đỏ ở vẹt mỏ đỏ thôi . chứ ko có chuyện nhỏ đỏ lớn lên đen đâu !


RE: két mỏ màu đen - dong_phuong - 03-21-2011

Ðề: két mỏ màu đen

__Nick__, post: 25537 Đã viết:câu này ko đúng đâu bạn . vẹt VN mình có 8 loại, trong đó nếu Nick nhớ ko nhầm thì đến 2 loại mỏ đen và 1 loài mỏ đỏ .chỉ có việc con chim tơ mỏ còn hơi đen càng lớn càng đỏ ở vẹt mỏ đỏ thôi . chứ ko có chuyện nhỏ đỏ lớn lên đen đâu !

vậy là bạn chưa nuôi két bao giờ rồi ,két non con nào mỏ cũng đỏ ,nuôi lớn lớn mới bắt đầu chuyển đổi ,két mái mỏ sẽ chuyển dần sang màu đen , két trống chuyển sang hơi đen rồi sau đó mới đỏ trở lại


RE: két mỏ màu đen - ducminhtinh - 03-21-2011

Ðề: két mỏ màu đen

@dong_phuong: chịu xuất đầu lộ diện rồi đấy àh, nuôi két đc bao năm đâu mà nói lung tung vậy, up con hay lải nhải hoài lên cho ANCC chém cái đi, haha, đang uể oải này!


RE: két mỏ màu đen - dong_phuong - 03-21-2011

Ðề: két mỏ màu đen

ac nhan coc chu, post: 25539 Đã viết:@dong_phuong: chịu xuất đầu lộ diện rồi đấy àh, nuôi két đc bao năm đâu mà nói lung tung vậy, up con hay lải nhải hoài lên cho ANCC chém cái đi, haha, đang uể oải này!
ấy ấy bác tha cho em ,em nào có biết gì đâu nghe sao em nói vậy thôi hee ,con "lải nhải" của em xấu xí lắm up lên sợ các bác cười bể bụng thôi


RE: két mỏ màu đen - duchieu616 - 04-20-2011

Ðề: két mỏ màu đen

dong_phuong, post: 25538 Đã viết:vậy là bạn chưa nuôi két bao giờ rồi ,két non con nào mỏ cũng đỏ ,nuôi lớn lớn mới bắt đầu chuyển đổi ,két mái mỏ sẽ chuyển dần sang màu đen , két trống chuyển sang hơi đen rồi sau đó mới đỏ trở lại

bác nè nói có vẻ dúng,mình thấy người ta bán vẹt ngực hồng nnon 100% em nào mỏ cũng đỏ cả,ko lẽ chim mái người ta bỏ