Diễn Đàn Chim Cảnh Việt Nam
cho em hỏi - Phiên bản in

+- Diễn Đàn Chim Cảnh Việt Nam (https://chimcanhviet.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Chim Rừng (https://chimcanhviet.vn/forum/forumdisplay.php?fid=11)
+--- Diễn đàn: Chích Chòe Lửa (https://chimcanhviet.vn/forum/forumdisplay.php?fid=30)
+---- Diễn đàn: Kiến thức chung về CCL (https://chimcanhviet.vn/forum/forumdisplay.php?fid=33)
+---- Chủ đề: cho em hỏi (/showthread.php?tid=39940)



RE: cho em hỏi - Định Nguyễn - 09-18-2015

E có con chòe lửa bánh tẻ mới thay lông,được khoảng 70%.do chim còn nhát nên gãy hai lông đuôi kiếm(vẫn còn máu nhé)liệu có mọc lại được không ạ.e cảm ơn


RE: cho em hỏi - duongrau01 - 09-18-2015

Bạn theo dõi khoảng 2 tháng nữa mọc được là may - nếu ko thấy mọc thì bạn phải bắt ra dùng zíp nhổ tận gốc thì lông đó mới mọc lại được .


RE: cho em hỏi - Định Nguyễn - 09-18-2015

duongrau01, post: 1071211, member: 36318 Đã viết:Bạn theo dõi khoảng 2 tháng nữa mọc được là may - nếu ko thấy mọc thì bạn phải bắt ra dùng zíp nhổ tận gốc thì lông đó mới mọc lại được .
E cảm ơn ạ.e chỉ sợ cái gốc lông ống còn máu đó bị khô lại ạ


RE: cho em hỏi - duongrau01 - 09-19-2015

Định Nguyễn, post: 1071216, member: 123038 Đã viết:E cảm ơn ạ.e chỉ sợ cái gốc lông ống còn máu đó bị khô lại ạ
chính vì vậy lên phải theo dõi - nếu gốc lông đó đùn ra khỏi da thì nhổ dễ dàng - còn nếu nó chìm trong thịt thì phải lấy kim nhể ra và dùng zíp nhổ tận gốc thì lông mới mọc được .


RE: cho em hỏi - Định Nguyễn - 09-19-2015

duongrau01, post: 1071233, member: 36318 Đã viết:chính vì vậy lên phải theo dõi - nếu gốc lông đó đùn ra khỏi da thì nhổ dễ dàng - còn nếu nó chìm trong thịt thì phải lấy kim nhể ra và dùng zíp nhổ tận gốc thì lông mới mọc được .
E cảm ơn ạ