Diễn Đàn Chim Cảnh Việt Nam
cách phân biệt cưỡng trống mái - Phiên bản in

+- Diễn Đàn Chim Cảnh Việt Nam (https://chimcanhviet.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Chim cảnh (https://chimcanhviet.vn/forum/forumdisplay.php?fid=80)
+--- Diễn đàn: Nhồng-Yểng - Cưỡng - Sáo. (https://chimcanhviet.vn/forum/forumdisplay.php?fid=83)
+--- Chủ đề: cách phân biệt cưỡng trống mái (/showthread.php?tid=3890)



RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - tumo100000 - 07-19-2011

số là mình định mua 1 em cưỡng nhưng chưa biết phân biệt trống mái thế nào .... các pro chỉ giúp mình với ....


RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - nhimthaitu - 07-19-2011

Ðề: cách phân biệt cưỡng trống mái

mua cưởng non ấy chon con nao lanh lợi đầu to mắt giử 1 tý dáng thi bảnh bảnh 1 tý xác suất la cuong trống se cao hơn với lai còn phu thuộc vào may mắn hehehe


RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - tumo100000 - 07-22-2011

Ðề: cách phân biệt cưỡng trống mái

thế không có kinh nghiệm nào để chọn được 1 em trống ah ... mà mái thì có gào thét gì không các pro nhỉ ;Wink


RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - nhimthaitu - 07-22-2011

Ðề: cách phân biệt cưỡng trống mái

nói chung trống mái lúc con non khó phân biệt chỉ nhờ zào kn va để ít 1 chút hên xui con bi lầm Wink)


RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - tumo100000 - 07-23-2011

Ðề: cách phân biệt cưỡng trống mái

thế thì khó nhỉ Sad giá như mà ai có kinh nghiệm phân biệt trống mái thì tốt nhỉ Sad


RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - cuoptony - 07-23-2011

Ðề: cách phân biệt cưỡng trống mái

mình có 1 số kinh nghiệm nhỏ không biết giúp dc bạn không.theo mình biết thì chim trống thường có đầu to hơn chim mái..


RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - loigiohua_tn - 07-23-2011

Ðề: cách phân biệt cưỡng trống mái

bạn thích con nay thy xem qua.t để lại cho ne.vào goog search "ca kieng cua duc long".ra lien.co gi pm cho t.01667.213.688


RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - tumo100000 - 07-23-2011

Ðề: cách phân biệt cưỡng trống mái

em xem pic của bác trên chợ thái rùi ;Wink thank bác nhưng mình muốn nuôi chim non ;Wink


RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - tumo100000 - 07-23-2011

Ðề: cách phân biệt cưỡng trống mái

cuoptony, post: 93620 Đã viết:mình có 1 số kinh nghiệm nhỏ không biết giúp dc bạn không.theo mình biết thì chim trống thường có đầu to hơn chim mái..

thank bạn mình thấy trên diễn đàn có nói cứ con nào lắm mồm là trống .... nhưng không nói cụ thể không biết thế nào Sad


RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - long1980 - 07-23-2011

Ðề: cách phân biệt cưỡng trống mái

Chơi chim thì phải có khổ sở mới biết được,bạn lên súc một con về đi dù trống hay mái.Nếu xui thì đó cũng là một kinh nghiệm quý giá cho bạn,trên này có nhiều người không biết mà còn tỏ ra nguy hiểm lắm đơn cử như in this topic.Nếu muốn chắc thì lên google search nhé.


RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - saobien69 - 07-23-2011

Ðề: cách phân biệt cưỡng trống mái

Cưỡng trống non khi chọn bạn để ý ngoài đầu,màu lông thì bạn chú ý thêm chân cưỡng,nó dài hơn và to các con khác trong ổ(bạn nên bắt từng em ra xem,vì chim non thường nằm bẹp nên khó thấy chân Big Grin)
Chú ý là đây là ý kiến 1 phần chủ quan và 1 ít khách quan của các cụ đi trước.nên chỉ là tương đối,nên bạn tham khảo thêm ý kiến để chọn cho mình chú cưỡng ưng ý.



RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - tumo100000 - 07-24-2011

Ðề: cách phân biệt cưỡng trống mái

thank các pro nhiều ;Wink


RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - nguyễn. đỉnh - 04-29-2016

Trời tui vừa lấy con cuong về nghe các ban nodi lam minh phân tâm quá.nói chung ban dã lỡ nuôi thi nuôi chu đùng nghĩ toi trống hay máy


RE: cách phân biệt cưỡng trống mái - podaica008 - 08-09-2016

Thông thường thì thấy con nào Đầu To,Lanh Lợi,Chân Cao tới nách nhất trong đàn thì 90% là Trống,còn 10% là bóng kín hjhj Smile SmileSmile