Diễn Đàn Chim Cảnh Việt Nam
Cám họa mi hót đơn giản thôi - Phiên bản in

+- Diễn Đàn Chim Cảnh Việt Nam (https://chimcanhviet.vn/forum)
+-- Diễn đàn: Chim Rừng (https://chimcanhviet.vn/forum/forumdisplay.php?fid=11)
+--- Diễn đàn: Họa Mi (https://chimcanhviet.vn/forum/forumdisplay.php?fid=12)
+---- Diễn đàn: Sức khỏe và dinh dưỡng cho họa mi (https://chimcanhviet.vn/forum/forumdisplay.php?fid=17)
+---- Chủ đề: Cám họa mi hót đơn giản thôi (/showthread.php?tid=31713)



RE: Cám họa mi hót đơn giản thôi - locnguyenxd - 09-04-2013

Các bác có kinh nghiệm chỉ em làm cám họa mi hót đơn giản thôi. Ví dụ như cám gà + trứng là được rồi.


RE: Cám họa mi hót đơn giản thôi - yeuchimrung - 09-04-2013

Ðề: Cám họa mi hót đơn giản thôi

đơn giản hơn thì cám trứng + mồi tươi là ok mà bạn


RE: Cám họa mi hót đơn giản thôi - locnguyenxd - 09-04-2013

Ðề: Cám họa mi hót đơn giản thôi

Công thức như thế nào bạn.....................................................................................................................?


RE: Cám họa mi hót đơn giản thôi - Hiếu_lanoong - 09-04-2013

Ðề: Cám họa mi hót đơn giản thôi

Mua gói giấy bạc cám vương việt anh mà dùng Bác , cám tự làm mất time lắm với cả ko đầy đủ chất cho chim, cám nhanh bị mốc


RE: Cám họa mi hót đơn giản thôi - dungda - 09-04-2013

Ðề: Cám họa mi hót đơn giản thôi

locnguyenxd, post: 847219 Đã viết:Các bác có kinh nghiệm chỉ em làm cám họa mi hót đơn giản thôi. Ví dụ như cám gà + trứng là được rồi.

Đơn giản hơn cám gà + trứng gàCám gà.thế là đơn giản đc một nửa rồi bạn à


RE: Cám họa mi hót đơn giản thôi - hoagia - 09-04-2013

Ðề: Cám họa mi hót đơn giản thôi

Nuôi ít làm gói Minh đức đỏ đỡ phải làm.


RE: Cám họa mi hót đơn giản thôi - locnguyenxd - 09-05-2013

Ðề: Cám họa mi hót đơn giản thôi

vấn đề nan giải quá.hic/......................................................chưa có câu trả lời thỏa đáng...


RE: Cám họa mi hót đơn giản thôi - baokecave - 09-05-2013

Ðề: Cám họa mi hót đơn giản thôi

bạn nói đơn giản rồi chi nữa, cán bạn comment cũng thỏa đáng rồi, mình thì cứ cám Neo, cám Hiển, Minh Đức ... + mồi tươi là đủ, làm cám ko đều tay, hay mốc làm chim không ổn định, chỉ làm cám khi nuôi nhiều


RE: Cám họa mi hót đơn giản thôi - Zangta - 09-09-2013

Ðề: Cám họa mi hót đơn giản thôi

2 lạng gạo vỡ + 2 lạng ngô xay + 10 lòng đỏ trứngkết hợp với mồi tươi hàng ngày


RE: Cám họa mi hót đơn giản thôi - cocain - 09-16-2013

Ðề: Cám họa mi hót đơn giản thôi

cám gà 28a 3 lạng,tôm tươi 1 lạng,lạc 15 hạt,trứng gà 6 quả chỉ lấy lòng đỏ,nói rõ vơi bạn là công thức chỉ là công thức thôi,cai quan trọng là sấy cám,và ngửi mùi cám như thế nào là đủ,đó mới là cái quan trọng,chuc bạn lam cám như ý


RE: Cám họa mi hót đơn giản thôi - chungyeulieugu - 09-20-2013

Ðề: Cám họa mi hót đơn giản thôi

300g cám trứng (Nguyễn Công Trứ);200g ngô Đỏ;
100g thịt Bò;
100g Tôm;
05 quả trứng Gà ta;
01 quả trứng Vịt Lộn;
20ml mật Ong
10g khoáng Chú Lâm Kiệt:0943199715.
Trứng các loại để dưới, Tôm thịt Bò để trên (Nồi cơm điện).
Cám, Ngô xay trước đổ ra khay. Trứng bóc vỏ+ thịt Bò+ Tôm cho xay nhuyễn(Máy xay sinh tố). Pha 20ml mật ong với 150ml nước (tương đương ống đựng nước cho chim). Đảo đều cho ngấm 15 phút. Cho vào máy xay cua thay mặt bích 2.5mm để đùn hạt. Sấy nhỏ lửa 20 phút đem ra để quạt điện 15 phút cho nguội bớt và khô hơi nước. Bỏ hộp cho 1-2 gói chống ẩm (xin của con ăn bánh Trung thu có trong hộp bánh), đậy kín, cho ăn dần. Phân đẹp, không mồi tươi, hai ngày tắm/lần: Hót nhà hàng xóm chửi đổng luôn (vì mất trật tự). Cám đã được kiểm nghiệm qua 6 đời chim HM. Dùng chung cho Chào mào. Chòe than. Nhanh gọn, chính xác, hiệu quả,tiết kiệm. Các cao thủ cứ chém, đau em chịu!!!!!


RE: Cám họa mi hót đơn giản thôi - alonehellboy - 09-27-2013

Ðề: Cám họa mi hót đơn giản thôi

đơn giản hơn thì cho e nó ăn cơm trộn trứng gà