Eupatrie
Hoạt động cuối:
29/10/13
Tham gia ngày:
29/3/11
Bài viết:
677
Được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Tiền:

Chia sẻ trang này

Eupatrie

Thành viên Mới

Eupatrie được nhìn thấy lần cuối:
29/10/13
  1. Eupatrie
   Eupatrie
   Bạn nuôi nlồng được bao lâu rồi? Việc phân biệt trống mái theo cảm nhận kho 1lắm. Ở các nước, học xét nghiệm ADN ngay từ khi mới nở. Còn ở minh chỉ dựa vào kinh nghiệm. Kinh nghiệm cũng có thể đúng khoảng 60-70% dành cho người chuyên nghiệp. Nhưng nhìn chung là ngoại tình to, tướng mạo dữ dằn... Khác với những con chim khác là cock. trống mái không biệt màu màu lông. Thử hay nhất là khi nó trưởng tha n2h sống cặp với nhau, yêu nhua và đẻ trứng.
  2. jenny108
   jenny108
   hi ban. minh có con cock mà ko biết là trai hay gái? bạn có thể giúp mình đc ko? con này một người bạn cho mình..thanks!
  3. xlx_khoi_xlx
   xlx_khoi_xlx
   thích cãi nhau thì ra yahoo: dang_muon_ngoaitinh :bz:bz:bz:bz:bz:bz:bz:bz:bz
  4. ong cham chich
   ong cham chich
   tớ đi ngủ đây, mệt ròy, mai tám tiếp nhé
  5. tungbg
   tungbg
   bạn ah . mình muốn mua vẹt như của bạn ý.. vẹt của bạn có tên là j vậy bạn.. mình đang nuôi em ngực hồng đầu xám rồi. thấy nhiều ng bảo nó nói ko được rõ lắm và nhát người cho nên mình ko ấn tượng lắm..có j bạn giúp đỡ mình nhé
  6. Eupatrie
   Eupatrie
  7. Eupatrie
  8. Eupatrie
   Eupatrie
   Con Vẹt của Eupatrie thuộc loại nào: đầu hồng hay ngực hồng, nhờ AE xác định hộ

   [IMG]

   Cám ơn./.
  9. vong nguyet
   vong nguyet
   em o bak njnh co
  10. Eupatrie
   Eupatrie
  11. Eupatrie
   Eupatrie
   Đọc “Họa Mi anh hùng chiến” đã khẳng định lại những nhận thức của mình về một loài chim anh hùng, nghĩa cử và khôn ngoan.
   Một loài chim Anh hùng thực sự, thể hiện ở bản lĩnh bảo toàn lãnh thổ, tinh thần chiến đấu quật cường, khôn ngoan mặc dù có những yếu thế hơn, như Chú chim của Quảng Ninh, hay Chú chim của tác giả để cuối cùng lật lại thế cờ, giành được Chiến thắng trong niềm tự hào của Chủ nhân dưới tiếng hót oai hùng của Người Chiến thắng.
   Tình yêu chung thủy cũng như sức mạnh của tình yêu được thể hiện như là nghĩa cử của Họa Mi. Đằng sau các Dũng Sĩ trên chiến trường và các “Thị” ở hậu trường.
   Đọc bài "tường thuật" của trận chiến Lạng Sơn đã làm cho liên tưởng và nhiều bài học cho những người yêu chim, cũng như những người chưa cảm nhận được những bản chất của những loài chim đáng yêu.
   Cám ơn tác giả. Cám ơn những người đã huấn luyện được những Chú Họa Mi như thế. Cám ơn Diễn Đàn chim cảnh Việt Nam cho tôi thu lượm được nhiều điều thú vị và chia sẻ./.
  12. Eupatrie
   Eupatrie
  13. Eupatrie
   Eupatrie
   Chào Xitrum,
   Xem đoạn video clip dài 5:36 của bạn thấy hai con cockatiels của bạn dễ thương quá.
   Mình mới mua một Em Coakatiel tương tự của bạn.
   Mới lần đầu nuôi, chưa có kinh nghiệm. Muốn sự chia sẻ từ bạn:
   1. Cockatiel thích ăn loại nào nhất để dụ nó làm quen.
   2. Con của mình chỉ mới biết ăn hạt kê thôi. Không biết phải bổ sung gì cho nó và loại thức ăn gì nó thích nhất để rèn luyện nó tập hát, tập nói...
   Giúp mình mới.
   Cám ơn nhiều./.
   http://www.youtube.com/user/transinhsvec?feature=mhum#p/a/u/0/cNzUbjJQTW0
  14. Eupatrie
   Eupatrie
   Chào Twanjung, và các bạn có kinh nghiệm nuôi xích non.
   Đọc bài:" cứu dùm con két mình" , mình thấy tương tự như trường hợp của mình. Con của mình đuôi dài hơn một tý. Mới mua được 3 tuần nay, phải cho thức ăn loảng bơm bằng xilanh. Đến nay, Em nó vẫn khỏe mạnh, nhưng vẫn chưa tự ăn được, thỉnh thoảng nhấm nháp vài hạt hướng dương, bắp thì mới đầu ăn được vài hạt. Mấy hôm nay lại thôi không thấy tiếp tục ăn nữa. Mình để nó tự ăn mấy ngày; nhưng thấy diều lép quẹp. Sốt ruột quá hỏi người bán chim, họ tư vấn là tiếp tục bơm. Mình băn khoăn không biết làm thế nào. Em nó có phản ứng sợ khi chuẩn bị bơm.
   Nhờ các bạn trong diễn đàn chỉ dùm.
   Cám ơn nhiều nhae./.
  15. Eupatrie
   Eupatrie
   Chào các bạn,
   Con xich của mình cũng tương tự, nhưng có đuôi dài hơn một tý. Nó chưa tự ăn được. Vẫn phải bơm. Nó biết mình bơm là nó chạy. Rất sợ sự phản kháng của nó thành quen. Mình cũng nuôi nó lần đầu, vì vậy để nó sợ sẽ khó sau này. Hỏi người bán chim thì họ nói: tiếp tục bơm thức ăn lỏng và phải ép nó ăn.
   Mong bạn chỉ dùm kinh nghiệm chăm sóc Em nó.
   Xin cám ơn nhiều./.
  16. Eupatrie
   Eupatrie
   Xin chào các sư phụ,
   Tôi mới tập nuôi vệt xích non. Chim đã đủ lông cánh, nhưng nhỏ con quá. Đã được 3 tuần rồ mà vẫn chưa biết ăn bắp. Để trái bắp non hoài mà chim chẳng ăn. Thỉnh thoảng tách được mội vài hột hướng dương. Diều lép quẹp. Vẫn phải bơm thức ăn lỏng. Làm ơn cho biết cách cho chim xich tập ăn thức ăn bắp non để em tự ăn được, không phải bơm nữa.
   cám ơn nhiều nhae./.
  17. Eupatrie
   Eupatrie
   Chào Bác,
   Thật là bài viết sâu sắc.
   Cám ơn về những kỷ niệm và nhận định tinh tế./.
  18. Eupatrie
   Eupatrie
   Thật là thú vị với kinh nghiệm sẻ chia về technick cho chim tắm
   Cám ớn nhiều nhea./.
  19. Eupatrie
   Eupatrie
   Eupatrie là một thành viên mới, muốn chia sẻ một vài hình và vidios nhưng làm mãi vẫn chưa được, xin hướng dẫn giùm.
   Cám ơn./.
 • Đang tải...
 • Đang tải...