cugayquangngai
Hoạt động cuối:
23/7/15
Tham gia ngày:
23/9/10
Bài viết:
137
Được thích:
3
Điểm thành tích:
18
Tiền:

Chia sẻ trang này

cugayquangngai

Thành Viên

chào Tuấn 17/6/15

cugayquangngai được nhìn thấy lần cuối:
23/7/15
  1. cugayquangngai
   cugayquangngai
   chào Tuấn
  2. ngoctuan
   ngoctuan
   - Tất cả bài viết hướng dẫn sử dụng diển đàn mình đã viết tại đây: http://chimcanhviet.vn/forum/threads/huong-dan-tinh-nang-moi-cua-box-mua-ban.105895.html bạn keu1 xuống phần cuối cùng xẽ thấy phần hướng dẫn thành viên thay đổi thông tin. rất mong là bác bố trí thời gian tham gia diễn đàn nhiều hơn để cùng BQT xây dựng 1 sân chơi bổ ích cho những người chơi chim ở Việt Nam.
   - Trân thành cảm ơn bác.
  3. cugaynamdinh
   cugaynamdinh
   bác cứ bồi bổ cho em nó là em nó ra lèo ngay
  4. hienhung
   hienhung
   dang can ban cu gay moi lien he 01666360987
  5. thienfe
   thienfe
   Chào Bác Duy! Tôi là Thiện năm nay 41 tuổi(nói thế cho anh em dễ xưng hô).
   Hôm nay cũng mạo muội gửi Bác vài lời thăm hỏi và cũng nhờ BÁc 1 việc rất mong Bác không từ chối!
   Chả là thế này:
   Đợt trước đi làm không bị bó buộc nên cũng có thời gian đi bẫy ,đi lựa chim.Xong nuôi được 1 thời gian thì anh em bạn bè họ thích thế là lại tặng,cho.Đợt này đi làm lu bu nên không còn thời gian nữa!
   Vậy cũng xin nhờ Bác tìm giúp 1,2 em mộc được không Bác?Gửi Bác thế này tôi cũng hơi ngại nhưng xét lại thì thấy cùng đam mê giống nhau nên tôi cũng mạnh dạn hỏi BÁc!Xin cảm ơn BÁc đã đọc tin!Mong hồi âm từ Bác!
  6. dinhquynhhuong
   dinhquynhhuong
   chao bac . em hoi nhieu ma ko thay bac tra loi. bac cho em hoi em co mot em moi mua dc 2 thang nay cua tho ban chim . khi mua ho noi em nay ho cung moi mua lai cua nguoi ta len chua biet la co chu leo gi ko.con giong em no thi la tho bau doi.tu hom em nay ve den nay no gay ac lam nheng em van chua thay co chu leo gi ca. vay bac cho hoi lieu nuoi lau em no co ra chu leo ko vay.em no van con nhat long lam . hom nao em se up em no len cho anh nhan xet dum. chao bac mong bac tra loi em nhe.:!!:!!
 • Đang tải...
 • Đang tải...