Gà Chọi Xem vảy gà chọi độc đá cực đỉnh không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Gà cảnh- Gà chọi - Chim nước' bắt đầu bởi gachoiviet, 7/8/20.

 1. gachoiviet

  gachoiviet Gà Chọi Việt

  Tham gia ngày:
  8/7/20
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  khi chăm sóc gà đá hay đá gà, người chăm sóc đều muốn chú gà của mình hứng khởi đâu thắng đấy. Gà đá hay phụ thuộc vào phần đông yếu tố; thế nhưng những chuyên gia tin rằng một con gà với vảy gà đá độc chính là linh kê trong truyền thuyết. Vậy phương pháp để xem vảy gà đá độc như thế nào? Theo dõi bài viết của Gachoiviet.com để với cách nhìn nhận chính xác về vay ga choi doc nhé. Vả lại cũng mang những chiếc có ga choi co vay dep cũng dc tất cả người truy vấn cầu.  những mẫu vảy gada độc mà sư kê bắt buộc biết
  Ở gà đá hay gà chọi, những loại vảy yêu thích thường xuất hiện vs mật độ cực kỳ ít. Cho nên việc gà có 1 hoặc nhiều vảy gà chọi độc chính là dấu hiệu của một hảo chiến kê.

  Vảy gà phải chăng với thể nuôi để chọi
  cộng điểm danh qua một số loại vảy gà tot, có thể tập luyện thành hảo chiến kê anh dũng.

  Vảy gà đá liên giáp
  [​IMG]
  Vảy gà đá liên giáp nội

  Vảy liên giáp nội để chỉ những miếng vảy nhỏ kết liên lại vs nhau. Tùy thuộc vào vị trí mà cho ra những con gà phải chăng hay xấu. Nếu như liên giáp đóng ở hàng nội thì đây là gà thấp sở hữu thể dùng. Đặc trưng nếu như thấy dòng vảy này tập trung ngay cựa thì đây chính là chiếc gà thi thoảng, sử dụng rất tích cực.

  Vảy gachoi độc Đại giáp
  với 3 miếng vảy nhỏ hợp lại tạo thành 1 miếng vảy lớn, gà khi xuất hiện dòng vảy này thường dc Phân tích với sức khỏe dẻo dai, lối đá nghiêng về sức mạnh.

  [​IMG]

  sở hữu hai vị trí đóng vảy, dựa theo đó mà sở hữu tên gọi khac nhau. Đại giáp nội nếu như vảy đóng ở hàng quách; đại giáp ngoại nếu như đóng ở hàng thành.

  Gà sở hữu hai hàng vảy
  đá gà xuất hiện 2 hàng vảy đều đặn, rõ ràng đây đích thị là một con gà thấp, sở hữu thể dùng để đi đá. Mẫu này cũng là 1 dòng vảy gà tốt nhất.

  gada 3 hàng vảy
  Khả năng xuất hiện gà 3 hàng vảy là khá tốt, bởi vậy gà này thường được Phân tích rất cao về đòn lối hiểm. Mang những con gachoi sở hữu 3 hàng vảy dc liệt vào hàng linh kê, hảo chiến kê chuẩn y việc ra đòn hạ gục đối thủ của mình.

  Vảy gada độc biên – độc giáp
  Vảy gà chọi độc biên – độc giáp cũng là 1 trong những mãnh tướng nếu như được huấn luyện, trông nom tường tận. Hãy cùng nghiên cứu chất liệu vải độc này xem gà chiến của mình với không nào.

  Vảy gà độc biên
  [​IMG]

  sư kê Quan sát thấy gà của mình mang cái vảy đi công bằng theo hàng biên của chân, chính là gada sở hữu vảy gà độc biên. Gà chọi mang vảy gà này thường mang pha né tránh đòn thiện nghệ, thân hình linh hoạt khiến cho các cú ra đòn thêm chuẩn xác; cuộc chiến thêm phần gay cấn.

  gachoi vảy độc giáp
  [​IMG]

  Vảy độc giáp mang kích thước lớn hơn nhiều so Với các chiếc vảy khác. Tuy nhiên ko phải gà mang vảy độc giáp đều đá hay. Chỉ ở những cho gà mang vảy đọc giáp nằm ngay cựa mới là chuẩn linh kê. Còn lại ở các vị trí khác thì chỉ được xem là gà thường.

  Vảy gada hảo chiến kê – Vảy gachoi độc
  tín hiệu nhận mặt vảy thường kê ở gà không quá khó, cần biết rõ hình dáng của các vảy chân thi thoảng để mang thể phân biệt rõ ràng những loại vảy gà yêu thích hi hữu.

  Vảy gà chọi độc khai vương
  [​IMG]

  Vay ga khai vuong mẫu vảy này gồm 4 miếng vảy nhỏ ghép vs nhau thành hình chữ “Vương” (王). Vảy này thường đóng ở phía dưới gàn những ngón chân. Đây dc xem là lọai vảy gà đá cực hay bởi khả năng tấn công và phòng thủ vượt trội. Là một dòng vảy gà đẹp mà chuyên gia khá thích.

  Vảy gà đá độc vấn cán
  Vảy vấn cán với miếng vảy to nằm phía bên cạnh của chân gà. Dựa vào vị trí đóng của vảy gà mà phân chia ra 3 loại

  Vảy vấn cán nằm phía dưới
  Tuy ko phải là chiến kê nhưng vẫn mang thể dùng dc gà này.

  Vảy gà chọi độc kích giáp
  [​IMG]

  Đây là loại vảy vấn cán thấp nhất trong 3 chiếc. Tính từ đầu gối của gà trở xuống, loại vay doc ga choi này đóng ở vị trí thiết bị đến cựa. Những con gà đẹp, với tỉ lệ thắng cao thường thấy dòng vảy này.

  Vảy gà chọi hiếm ngàn con với một
  Trong trăm nghìn con gà xác xuất xuất hiện cực kì ít những cái vảy gà này. Những con gà mang vảy độc lạ này dc Nhận định là một hảo chiến kê đích thực ko tranh luận. Vậy các kiểu vảy nào được Phân tích cao ?

  gà đá có vảy nhân tự thới
  Gà sở hữu vảy từ hàng thới đi vào trong hình chữ nhân, đây là gà chuyên móc mắt đối thủ.

  [​IMG]

  Vảy gà Nhân Tự Biên
  Hàng biên ở chân gà xuất hiện chữ nhân kéo dài từ gối tới chậu. Theo Phân tích của nhiều sư kê, gà đá này đá cực kỳ hiểm.

  gachoi với Tứ Trục Giáp
  Vảy án thiên xuất ở cả 2 chân, vảy Phủ địa mang ở 1 bên chân. Gà này với tài không chê vào đâu dc, cực kỳ quý hiếm..

  Vảy gà ác tinh
  Nhìn vào hàng biên phía dưới của cựa, nếu như thấy môt hàng vảy nhỏ trong đấy với một miếng vảy màu đỏ vô cùng khác biệt, đấy chính là vảy ác tinh. Gà chọi này với tính hung hãn sẵn, tài giỏi ít có đối thủ.

  [​IMG]

  Vảy gà đá độc Ám Long (hay còn gọi là vảy Yến)
  Mảnh vảy giắt vô cùng nhỏ, đôi đột nhiên thấy bằng mắt thường được gọi là Ám long. Nó nằm lót phía dưới một miếng vảy lớn trước lúc tới ngón Chúa hoặc miếng vảy lớn ngay cựa. Nếu vảy này mang màu hồng thì chính là linh kê, mẫu vảy này càng nhỏ thì gà càng thân yêu.
   


Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé