Upload video lên YouTube với Free YouTube Uploader

Thảo luận trong 'Thắc Mắc - Góp Ý' bắt đầu bởi ngoctuan, 25/3/13.

 1. ngoctuan

  ngoctuan Đại Bàng Bố Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  11/9/10
  Bài viết:
  10,535
  Được thích:
  2,082
  Điểm thành tích:
  65
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT manager
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  youtube là dịch vụ lưu trữ, chia sẻ video hàng đầu hiện nay với số lượt xem hằng ngày đạt đến 3 tỉ. Không khó để thực hiện upload video lên YouTube vì việc đăng ký tài khoản khá dễ, người dùng cũng có thể dùng tài khoản Google để đăng nhập. Ngoài cách upload truyền thống là sử dụng trình duyệt, ABCMáytính sẽ giúp thiệu một cách khác tiện lợi hơn là dùng công cụ hỗ trợ Free YouTube Uploader, bạn tải về rồi cài đặt vào máy để dùng.Sau khi chạy chương trình, bạn bấm Change account rồi nhập thông tin đăng nhập vào rồi bấm OK; muốn lần sau không phải lặp lại thao tác này, bạn hãy đánh dấu vào Remember me.
  [​IMG]
  Bạn chọn Add Files để chọn video cần upload, ở đây cho phép chọn nhiều video cùng lúc nhưng bạn nên chú ý đến dung lượng sao cho vừa phải thời gian upload sẽ nhanh hơn.
  [​IMG]
  Bạn đặt tên, mô tả, từ khóa cho vide ở Title, DescriptionTags, qua Category bạn chọn thể loại cho video, Privacy là nơi thiết lập chế độ chia sẻ, riêng tư; Comments là nơi bạn cho phép bình luận “vô tư”, qua kiểm duyệt hay khóa comment. Nếu có nhiều tập tin, bạn chọn rồi thiết lập với từng video. Muốn loại bỏ video nào ra khỏi danh sách, bạn chọn rồi bấm Remove hoặc nhấn phím Delete. Xong, bạn bấm Upload để đưa video lên YouTube, quá trình này kết thúc bạn sẽ nhận được đường dẫn chia sẻ.
  [​IMG]
   

 2. Gà Rừng

  Gà Rừng Thành Viên Tích Cực

  Tham gia ngày:
  21/4/11
  Bài viết:
  2,279
  Được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Ðề: Upload video lên YouTube với Free YouTube Uploader

  tks cụ . E toàn đăng nhập vào You.. = Gmail rồi up luôn từ đó, để tiện quản lý video mình đã up :D
  nhưng mà Rùa kinh khủng :p
   


Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé