Top 6 cây thủy sinh không cần Co2 dành cho người mới

Thảo luận trong 'Hồ Thủy Sinh.' bắt đầu bởi becahoanggia, 11/12/18.

 1. becahoanggia

  becahoanggia https://becahoanggia.com

  Tham gia ngày:
  11/10/18
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Bán cá cảnh
  Nơi ở:
  Số 30/38 Ngõ 89 Lạc Long Quân-Tây Hồ-Hà Nội
  Đối với nhiều loài cây thủy sinh, chúng bắt buộc phải cần Co2 mới phát triển tốt được. Tuy nhiên bạn là người mới chơi thủy sinh, không có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc cây. Do vậy việc lựa chọn cây thủy sinh dễ trồng và không đến Co2 là hoàn toàn cần thiết. Giúp bạn tập làm quen thú chơi thủy sinh này. Bể cá hoàng gia chúng tôi sau đây xin đưa ra: 6 loại cây thủy sinh dễ trồng không cần Co2 giúp các bạn tham khảo nhé.
  Các loại cây thủy sinh không cần Co2
  Cây Bèo Nhật
  [​IMG]

  Cây Bèo Nhật có thể dễ dàng tìm thấy ở hầu hế ao hồ, song, ngòi tại Việt Nam. Mặc dù phổ biến là vậy, cây Bèo Nhật vẫn luôn rất được ưa chuộng đối với người chơi thủy sinh. Chúng là loại cây đẹp, có lá hình tròn nổi trên mặt nước. Rất thích hợp cho hồ cá, tép cảnh do chúng có thể loại bỏ các chất dinh dưỡng thừa từ nước rất hiệu quả.
  Cây Rong Đuôi Chó
  [​IMG]

  Là loại cây rất phổ biến đối với người chơi thủy sinh. Chúng thường được sử dụng để trang trí cũng như dùng để hấp thụ các chất dinh dưỡng thừa trong bể. Ngoài ra cây Rong Đuôi Chó trong quá trình sinh sống cũng sẽ tiết ra các chất kháng sinh. Giúp ngăn ngừa các loại tảo lục. Do các đặc tính như vậy Rong Đuôi Chó luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với người mới chơi thủy sinh.
  Cây Ráy
  [​IMG]


  Là cây thủy sinh thường được trồng phổ biến nhất. Chúng rất dễ trồng và chăm sóc, có thể chịu được ánh sáng yếu và không cần nhiều nguồn dinh dưỡng. Cây thường được buộc trên các lũa thủy sinh để trang trí. Ngoài ra chúng cũng cải thiện chất lượng nước rất tốt.
  Cây Rêu Java
  [​IMG]

  Rêu Java hay còn được gọi là Rêu Cá Đẻ. Do đặc tính cá rất thích đẻ trong những khóm rêu Java này. Cho nên rêu thường được trồng nếu bạn muốn nuôi cá sinh sản tự nhiên. Ngoài ra rêu Java cũng là nơi cung cấp các địa chỉ trú ẩn cho tép và cá cảnh. Chúng cũng thường được người chơi trang trí bằng cách thả nổi hoặc buộc vào lũa, đá thủy sinh.
  Cây Tiêu Thảo Nâu
  [​IMG]

  Cây Tiêu Thảo Nâu là một trong nhũng loại cây thủy sinh phổ biến nhất hiện nay. Cây rất dễ thích nghi với môi trường sống. Chúng có thể chịu được những nơi có cường độ ánh sáng thấp hoặc ánh sáng cao. Trong điều kiện ánh sáng yếu cây thường sẽ có lá dài hơn.
  Cây Lưỡi Mác
  [​IMG]

  Cây Lưỡi Mác hay còn được gọi là cây Lan Muỗng. Đây là một loại cây thủy sinh lớn. Chúng phát triển rất nhanh trong điều kiện ánh sáng thấp. Cây cũng thường được nuôi trong các bể thủy sinh lớn. Nếu bạn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho chúng. Cây sẽ phát triển rất lớn, có thể đạt kích thước tới 60cm
   


Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé