Tham quan Đài Loan

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Chuyện Xã Hội' bắt đầu bởi doanhmarket, 10/1/19.

 1. doanhmarket

  doanhmarket Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/1/19
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. Chùa Long Sơn

  Được xây từ cuối thế kỉ thứ 18, Chùa Long Sơn lưu giữ những nét kiến trúc chùa mang hơi hướng Nam Đài Loan. Đây là một ngôi chùa rất rộng, có diện tích 10000 m2.

  Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những con rồng trạm khắc nổi tiếng nhất Trung Quốc hay đôi song ngư cuộn vào nhau theo hình vòng tròn âm dương, cột xà nhà được trạm khắc hình những biểu tượng truyền thống của Đài Loan như mây, rồng, rơi, sư tử, voi, phượng hoàng, cá chép….
  [​IMG]
  Chùa Long Sơn tôn thờ vị Phật là Bồ Tát Quán Thế Âm.

  2. Bảo tàng Nghệ thuật Dân gian

  Bảo tàng Nghệ thuật Dân gian Lộc Cảng là nơi bảo tồn và trưng bày di sản văn hóa phong phú của địa phương. Đây là một dinh thự cũ theo phong cách Phúc Kiến cuối thế kỷ 18.
  [​IMG]
  3. Chùa Thiên Hậu
  Chùa Thiên Hậu, được xây dựng vào thời kỳ khi nghệ thuật đình chùa của Đài Loan đang ở đỉnh cao. Với những hình ảnh chạm khắc công phu. Trên đỉnh có tháp trấn được thiết kế với nhiều mắt kính, du khách đến đây sẽ bị ấn tượng ngay đầu tiên.
  [​IMG]
  Chùa mang những nét kiến trúc truyền thống Trung Hoa, nhưng các chi tiết của Thiên Hậu được tỉ mỉ hơn. Đến chùa Thiên Hậu, một lớp cổ kính bao phủ khắp ngôi chùa, tạo sự an yên cho du khách.
  Ngôi chùa này cũng là nơi người dân Lộc Hóa thương xuyên tổ chức các lễ hội và dịp hội trấn lớn, đặc biệt vào đợt tết nơi đây là địa điểm thường xuyên lui tới của người dân Đài Loan để cầu chúc bình an và xin sự may mắn cho gia đình và người thân.
   

  Last edited by a moderator: 16/1/19 lúc 12:09

Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé