Khác Những phương pháp điều trị bệnh ung thư gan mang lại hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi trinhhung336, 15/1/18.

 1. trinhhung336

  trinhhung336 Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/18
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gan là một bộ phận rất quan trọng ở trong cơ thể, nó có chức năng loại bỏ những chất độc hại cho cơ thể và tạo ra các chất đề kháng miễn dịch. Bạn muốn có cơ thể khỏe mạnh thì lá gan phải bình thường không bị tổn thương.

  Bệnh ung thư gan những biểu hiện của bệnh xơ gan và cách điều trị u gan

  Bệnh ung thư gan uy hiếp nghiêm trọng đến tính mạng của con người. Tuy nhiên, bệnh có khả năng chữa khỏi lên đến 80 – 90% với những người phát hiện sớm, khối u còn nhỏ và chưa lan rộng sang các mô lân cận. Bởi vậy, khi nhận giấy xét nghiệm, người bệnh đừng bao giờ từ bỏ hi vọng mà hãy nghĩ tìm phương pháp điều trị bệnh ung thư gan vì “còn nước còn tát”.

  [​IMG]
  Bệnh ung thư gan là hiện tượng ung thư tại các tế bào gan. Bệnh chia thành hai loại, bao gồm:

  Ung thư tế bào gan nguyên phát: Ung thư tế bào gan nguyên phát (HCC) là hiện tượng ung thư bắt đầu xảy ra từ các tế bào gan. Bệnh chiếm 80% tổng số ca mắc ung thư gan với tỉ lệ mắc ở nam cao gấp hai lần nữ và hay gặp ở người trên 50 tuổi. Nguyên nhân gây bệnh chưa được xác định chính xác nhưng xơ gan, siêu virus viêm gan được cho là những yếu tố nguy cơ gây nên ung thư gan.

  Ung thư di căn gan: Khác với ung thư tế bào gan nguyên phát, ung tư di căn gan là hiện tượng ung thư xuất phát từ tế bào của các bộ phận khác rồi lan đến gan. Tùy theo cơ quan nào di căn đến gan mà sẽ gọi tên bệnh theo đó, chẳng hạn ung thư gan do phổi di căn thì gọi là ung thư gan thứ phát do di căn từ ung thư phổi. Các bệnh ung thư có thể di căn tới gan bao gồm: ung thư phổi, ung thư vú, ung thư đường tiêu hóa…
  Tham khảo các bài thuốc chữa bệnh ung thư gan
   

 2. trinhhung336

  trinhhung336 Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/18
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khác với ung thư tế bào gan nguyên phát, ung tư di căn gan là hiện tượng ung thư xuất phát từ tế bào của các bộ phận khác rồi lan đến gan. Tùy theo cơ quan nào di căn đến gan mà sẽ gọi tên bệnh theo đó, chẳng hạn ung thư gan do phổi di căn thì gọi là ung thư gan thứ phát do di căn từ ung thư phổi. Các bệnh ung thư có thể di căn tới gan bao gồm: ung thư phổi, ung thư vú, ung thư đường tiêu hóa…
   


Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé