Hạnh phúc thời thơ ấu

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Gia Đình' bắt đầu bởi namhoanglinh, 9/4/20.

 1. namhoanglinh

  namhoanglinh Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/4/20
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hạnh phúc thời thơ ấu

  Khi nói về tuổi thơ luôn để lại trong lòng chúng ta những kỷ niệm, sâu sắc trong tâm trí. Được rất nhiều nhà văn miêu tả dưới các ngòi bút, danh ngôn như: “Với hầu hết chúng ta, giấc mơ chỉ thành hiện thực sau khi không còn đáng kể nữa. Chỉ có tuổi thơ chúng ta mới có cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực khi nó còn là thế giới” hay “tôi càng già đi, tôi càng thực sự cảm thấy chút niềm vui tuổi ấu thơ là niềm vui lớn nhất mà đời trao tặng”,…. Những danh môn mộc mạc nhưng đã khái quát một cách chi tiết những kỷ niệm, hạnh phúc của thời thơ ấu.
  [​IMG]

  Chúng ta ngày nay với muôn vàn bộn bề, áp lực từ cuộc sống, công việc. Để có thể đem lại cuộc sống ổn định và phát triển, mỗi chúng ta đang xoáy theo nguồng quay của công việc,… Những giai đoạn khó khăn, vất đó, hạnh phúc gia đình, những kỷ niệm, niềm vui thời thơ ấu luôn hiện sâu trong tâm trí. Tuổi thơ của mỗi chúng ta gắn liền với những kỷ niệm gia đình là những buổi chiều được cùng bố mẹ, đi ra đồng bắt những con cua, con cá để chuẩn bị thức ăn, hay những buổi trưa trốn ngủ trưa để đi với các bạn chơi những trò chơi mình yêu thích như: Bắt ve, bắn bi,…. Và những trận đòn về tội nghịch ngợm, không nghe lời của cái tuổi hồn nhiên, vô lo vô nghĩ.
  [​IMG]
  Ngày nay với sự phát triển của xã hôi, đã góp phần mang lại nhiều giá trị của cuộc sống. Mỗi gia đình có điều kiện tốt hơn trong sống và sinh hoạt, trẻ em được bố mẹ cho đi chơi những nơi với những khu vui chơi trẻ em, đây là sân chơi bổ ích, an toàn để mỗi trẻ có thể thoải mãi lựa chon, vui đùa những sản phẩm thiết bị khu vui chơi bổ ích với những bạn cùng lứa tuổi, hay được tham gia các lớp bồi dưỡng phát triển khả năng nhận thức, vận động trong trẻ.
  [​IMG]

  Chúng ta khi ở những độ tuổi nào đó, Hạnh phúc thời thơ ấu luôn để lại những ấn tượng sâu đậm trong tâm chí ta.
   

  Bài viết mới
  Last edited by a moderator: 14/4/20
  ngoctuan thích bài này.
 2. cidesco

  cidesco Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/7/20
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Chuyên viên Spa
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  Up up.....................
   

Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé