Cung cấp chuồng bồ câu gỗ

Thảo luận trong 'Chim Bồ Câu Cảnh' bắt đầu bởi chuongbocauhcm, 2/1/18.

 1. chuongbocauhcm

  chuongbocauhcm Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Những mô hình nuôi chim bồ câu đang dần trở nên quen thuộc tại nhiều vùng quê trên cả nước. Nhiều gia đình nuôi chim bồ câu đã thoát nghèo, có của ăn của để, vươn lên làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. Có 2 mô hình nuôi chim bồ câu đang trở thành hướng đi bền vững giúp các nông hộ cải thiện kinh tế, đó là nuôi bồ câu nhốt và nuôi thả tự nhiên. Mỗi mô hình có cách làm chuồng khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con loại chuồng bồ câu gỗ của xưởng mộc Phú Long.
  Chuồng chim bồ câu thả vườn
  Mô hình nuôi chim bồ câu thả đã xuất hiện tại Việt Nam từ thế kỉ trước. Khi ấy, mục đích chủ yếu của người nuôi là để làm cảnh và chỉ bắt thịt để đãi khách quý. Dần dần, số lượng bồ câu phát triển mạnh thì nhu cầu thịt bồ câu mới dần được hình thành. Nuôi chim bồ câu thả có đặc điểm là người nuôi chỉ đóng chuồng cho chim sinh sản và nghỉ ngơi, còn lại chim bồ câu được thả tự do như sống ngoài thiên nhiên. Mô hình nuôi này rất ít tốn công chăm sóc và tiết kiệm rất nhiều chi phí thức ăn, thuốc… Tuy nhiên khi phát triển thành mô hình nuôi chim bồ câu thương phẩm thì nó lại bộc lộ nhiều nhược điểm như khó kiểm soát đàn, dễ lây lan bệnh dịch…
  Nuôi chim bồ câu nhốt
  Đây là mô hình nuôi bồ câu thương phẩm phổ biến nhất hiện nay. Chim bồ câu được nuôi trong chuồng khép kín. Mặc dù chất lượng thịt kém hơn mô hình nuôi thả nhưng có thể khắc phục được bằng cách bao lưới để tăng không gian hoạt động cho chim. Mô hình nuôi bồ câu nhốt có rất nhiều ưu điểm giúp bà con nông dân thu được hiệu quả kinh tế cao như dễ kiểm soát đàn, nhân giống, dễ chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của chim, tăng khả năng phòng ngừa bệnh do không gian nuôi khép kín, chim phát triển nhanh..
  Chuồng bồ câu 5-7-13-15-30-50 lỗ có nhận đặt chuồng làm theo yêu cầu, có sơn theo ý muốn.
  Call 0169.369.2214 ngay hoặc sms, bán tại tp. Hồ chí minh.
  Địa chỉ : Hà huy giáp, phường thạnh lộc , Q12 (gần cầu phú long mới).
  Được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  Chuồng bồ câu đặt, sơn theo yêu cầu
  Chuồng chim bồ câu 15 lỗ đã sơn, bằng gỗ giá 850.000 đồng . chỉ bán tại nội ngoại thành hồ chí mình và các tỉnh lân cận vì chưa có dịch vụ vận chuyển tỉnh xa. Chuyên bán chuồng chó,chuồng bồ câu bằng gỗ, nhận thi công lắp đặt sàn gỗ thông giá rẻ.
  Dưới đây là một số mẫu chuồng bồ câu gỗ theo yêu cầu mà xưởng chúng tôi đã làm : dcs20170808_122644.jpg
  2017-12-11-19-35-40.jpg
  2017-12-24-14-59-12.jpg
   Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé