Con trai của Bố

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Gia Đình' bắt đầu bởi namhoanglinh, 9/4/20.

 1. namhoanglinh

  namhoanglinh Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/4/20
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Con trai của Bố

  Trong mỗi gia đình chúng ta, sự thành công của một người con, người cháu đó là công lao to lớn của sự chăm nuôi, dạy bảo hàng ngày từ cái ăn, cái học, giấc ngủ, những việc tưởng chừng đơn giản nhưng luôn góp phần cho trẻ hình thành những tư tưởng, hành động đạo đức tốt. Người Bố trong gia đình luôn là hình mẫu lý tưởng cho mỗi đứa con noi theo học tập.

  Trong sự nghiệp phát triển của mỗi chúng ta, luôn trải qua những giai đoạn khó khăn thử thách, những vấp ngã trong cuộc sống và sự trỗi dạy mạnh mẽ hơn của bản thân. Luôn có sự quan tâm, động viên hỗ trợ từ đằng sau của gia đình. Ở mỗi giai đoạn của độ tuổi khác nhau thì sự cảm nhận về tình yêu thương của người bố dành cho con trai là khác nhau. Khi còn nhỏ, tính hồn nhiên, vô tư, tinh nghịch của những bé trai dược thể hiện một cách rõ nét, các trẻ thường thức vận động, nghịch ngợm tìm hiểu mọi thứ xung quanh, muốn được tham gia được đến các khu vui chơi trẻ em để được vui đùa cùng gia đình, các bạn cùng lứa tuổi với các thiết bị khu vui chơi. Người cha luôn ở sau quan sát từng bước đi, cử chỉ hành động, thậm chí là những vấp ngã của trẻ.

  Khi ta lớn lên, với sự trang bị các kiến thức, phẩm chất đạo đức và bước vào xã hôi với mục tiêu, phương hướng phấn đấu đề ra. Mỗi cá nhân chúng ta luôn có sự quan tâm, đồng hành chỉ bảo của gia đình trong những sự nghiệp phát triển của mình. Những thành công, hay thậm chí những vấp ngã trong cuộc sông, sự động viện của Gia đình, đặc biệt là Bố góp phần chúng ta, xác định phương hướng, mục tiêu phấn đấu một cách tốt hơn.

  Công cha như núi Thái Sơn,

  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra,

  Một nòng thờ mẹ kính cha,

  Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con”.

  Công lao to lớn của gia đình, bố mẹ dành chúng ta để có thể phát triển, trở thành những người có ích cho xã hội. Mỗi chúng ta cần khắc sâu trong tim
   

  Bài viết mới
 2. cidesco

  cidesco Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/7/20
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Chuyên viên Spa
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  Công cha như núi thái sơn
   

Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé