Chia sẻ cách bán hàng tiếp thị liên kết hiệu quả

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Chuyện Xã Hội' bắt đầu bởi vuvuvu, 17/10/20.

 1. vuvuvu

  vuvuvu Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  grg
  Nơi ở:
  da nang
  Chia sẻ cách bán hàng tiếp thị liên kết hiệu quả
  Affiliate Marketing là một dạng tiếp thị trung gian, bạn sẽ kiếm được huê hồng bằng cách bán các sản phẩm hay dịch vụ do những công ty phân phối. Đây là hình thức tiếp thị kết liên phổ quát tại Việt Nam những năm trở lại đây. Tuy vậy, cách làm Affiliate Marketing hữu hiệu như thế nào thì không phải người nào cũng nắm rõ. Hiểu được điều này, trong bài viết hôm nay Shopee sẽ bật mí cách bán hàng tiếp thị liên kết hiệu quả chi tiết nhất.
  Affiliate Marketing là gì?

  Theo nghĩa tiếng Việt, Affiliate Marketing được hiểu là tiếp thị liên kết. Đây là một trong những hình thức kiếm tiền online (Make money online) hữu hiệu, được đa dạng người áp dụng hiện nay, gồm những nhà cung ứng và nhà cung cấp.

  mô phỏng tiếp thị kết liên đang ngày càng phổ thông ở Việt Nam bởi nhu cầu sắm tìm trực tuyến trên những trang thương nghiệp điện tử và những ứng dụng phố hội cải thiện mạnh.

  Cách làm Affiliate Marketing hiệu quả
  [​IMG]

  san sẻ cách bán hàng tiếp thị kết liên hoàn hảo

  Dưới đây là các nguyên tắc quảng cáo Affiliate Marketing đơn thuần đem lại hiệu quả cao mà bạn nên biết:

  tuyển lựa sản phẩm thích hợp với nội dung kênh truyền thông
  lúc các bạn làm tiếp thị kết liên, sản phẩm chọn lọc để bán phải là sản phẩm thích hợp với nhu cầu của đối tượng quý khách mà bạn có thể tiếp cận. Như vậy tỷ lệ phát sinh đơn hàng thành công sẽ cao hơn và tối ưu doanh thu cho một vị trí hiển thị.

  chân thực với quý khách
  Đây được coi là sự thành thật với quý khách, ko khiến họ nhận thấy bị lừa dối lúc phát hiện ra link bạn san sớt là link Affiliate và các bạn kiếm được tỷ lệ huê hồng. Sự thành tâm ngay từ lúc khai mạc sẽ khiến quý khách thêm tin tưởng các bạn, họ sẽ giúp bạn chia sẻ link thay vì phê duyệt link của người khác.

  Hãy coi sản phẩm cần tiếp thị là sản phẩm của chính mình
  lúc các bạn xem sản phẩm các bạn thực hiện tiếp thị kết liên là sản phẩm của mình, các bạn sẽ dành thời gian và đầu tư nội dung với nó hơn. Cách tốt nhất để tạo lòng tin cho khách hàng là quay video về sản phẩm. Cho họ xem trước sản phẩm thay vì có mỗi tấm ảnh chụp sản phẩm.

  bạn cũng chúng ta không nên giới thiệu quá nhiều sản phẩm, điều này có thể đem tới cho quý khách phổ quát sự chọn lựa song song khiến họ băn khoăn vì ko biết chọn sản phẩm nào.

  Tạo trang tài nguyên của riêng các bạn
  Đây sẽ là trang để các bạn đựng phần nhiều các hoạt động bán hàng, cốt yếu duyệt các sản phẩm tiếp thị liên kết và hoàn toàn tự động.

  Trang tài nguyên là sự tuyển lựa hoàn hảo vì mọi người sẽ thích những trang thông báo hữu ích thay vì bán hàng. Bạn sẽ vừa san sớt và tạo nên những trị giá bổ ích đồng thời tạo thu nhập với hình thức tiếp thị kết liên.

  [​IMG]

  Tạo trang tài nguyên của mình để chèn link Affiliate – Ảnh: Adpia.vn

  sử dụng công cụ lúc làm tiếp thị liên kết
  Một trong các nhân tố quan trọng khi làm tiếp thị kết liên là phải sử dụng link sản phẩm chất lượng. Giả dụ bạn dùng link sản phẩm quá dài để quảng cáo thì sẽ làm rối mắt người xem và khiến họ lo ngại link độc hại, virus.

  Vì vậy, các bạn nên dùng phương tiện rút gọn link khi làm tiếp thị liên kết. Dụng cụ này cho phép bạn rút gọn các đường dẫn dài thành link ngắn gọn và dễ nhìn hơn. Không chỉ có vậy, công cụ này còn giúp bạn theo dõi số lượng lần nhấp chuột ở mỗi kết liên bạn cho ra để cập nhật hay xóa link lúc cần thiết.

  Tạo PR chéo trên những bài viết khác nhau
  các bạn có thể sáng tạo nhiều nội dung không giống nhau trên các trang mạng thị trấn hội không giống nhau để chèn link Affiliate sản phẩm của mình. Bằng cách tạo các nội dung quyến rũ, đem đến giá trị cho người đọc, chèn link một cách thật khéo léo, các bạn sẽ thấy tuyệt vời tiếp thị cao hơn.

  cung cấp sản phẩm tặng kèm
  Đây là một chiến lược thú vị, vừa có thể thúc đẩy sắm hàng vừa truyền bá được thêm những sản phẩm khác. Các sản phẩm tặng kèm có thể để ở dạng mini, như mẫu thử để khách hàng được trải nghiệm sản phẩm mới. Tuy vậy, bạn cần chú ý đến việc bên nhà cung cấp có đồng ý với chiến lược này hay ko.

  xây dựng mối quan hệ với dịch vụ
  [​IMG]

  Tạo quan hệ tốt với đối tác

  Việc tạo nên mối quan hệ thân thiện với nhà cung cấp sẽ giúp bạn mang tới phổ thông thông tin về sản phẩm hơn cũng như mang đến đa dạng lợi ích về giá cả, thị trường. Lúc đã tạo được mối quan hệ với dịch vụ, các bạn sẽ tiện dụng đem lại những ưu đãi trong khoảng phía họ như chương trình ưu đãi, mẫu sử dụng thử…

  suy nghĩ rộng hơn về những cơ hội trong ngành Affiliate Marketing
  các bạn có thể tuyển lựa không ít sản phẩm để làm tiếp thị liên kết. Vì thị trường hiện nay có mặt số đông những sản phẩm trên kênh Affiliate. Các sản phẩm bạn có thể chọn là:

  • Khóa học trực tuyến.

  • các bạn có thể tuyển lựa sách truyền thống hay sách điện tử.

  • các sản phẩm bán sỉ trên trang web của nhà sản xuất hoặc trang thương nghiệp điện tử.

  • Sản phẩm phần mềm.

  • ứng dụng di động.

  • Sản phẩm nguồn vốn ngân hàng.
  Có muôn ngàn cách bán hàng tiếp thị kết liên hoàn hảo hiệu quả nếu như bạn luôn sáng tạo và cố gắng ko dừng khi tham dự vào ngành này. Hãy coi tiếp thị liên kết là công việc chính, luôn thật tình với khách hàng và coi trọng sản phẩm mình bán để mang lại hiệu quả Affiliate Marketing cao hơn.
   

 2. chatuy

  chatuy Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/10/20
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  chia sẻ hay
   

Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé