Cách upload video lên YouTube nhanh và hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Chuyện Trò Tin Học' bắt đầu bởi ngoctuan, 29/10/15.

 1. ngoctuan

  ngoctuan Đại Bàng Bố Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  11/9/10
  Bài viết:
  10,748
  Được thích:
  2,106
  Điểm thành tích:
  65
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT manager
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Cách upload video lên YouTube nhanh và hiệu quả nhất
  Bước 1: Để up 1 hoặc nhiều video các bạn sẽ phải tạo tài khoản YouTube hoặc Google, Ggmail. Nếu bạn có tài khoản Gmail rồi thì chỉ việc Đăng nhập bằng tài khoản đó trên YouTube.

  [​IMG]

  Nếu màn hình của bạn hiện ra như sau, tức là bạn đã đăng nhập thành công. Kích chuột vào Tải lên (Upload) để bắt đầu upload video.

  [​IMG]

  Bước 2: Khi màn hình sẽ hiển thị như ảnh dưới đây. Các bạn tiếp tục kích chọn Continue.

  [​IMG]

  Bước 3: Đây là giao diện chính thức để các bạn bắt đầu thao tác upload video. Có thể click vào biểu tượng [​IMG]hoặc kéo+thả file vào khung hình để tiến hành upload video.

  [​IMG]

  Bước 4: Có thể up một lúc nhiều đoạn video bằng cách nhấn vào Thêm video khác. Hoặc trong khi chờ youtube xử lý đoạn video, bạn có thể tiến hành cài đặt những thông tin cơ bản cho đoạn video của mình. Ngoài ra, còn có thể cho Export (Xuất bản) ngay khi xử lý xong.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước 5: Sau khi hoàn thành YouTube sẽ thông báo: Đã xử lý xong. Đường link của file YouTube bạn up sẽ được hiện thị ngay dưới hình ảnh đại diện của video như phía dưới, có thể dùng đường dẫn này chia sẻ với bạn bè.

  [​IMG]

  Vậy là các bạn đã biết cách tải video lên YouTube. Tuy nhiên, tốc độ của việc up file này phụ thuộc vào đường truyền mạng bạn đang sử dụng và dung lượng file mà bạn đăng lên lớn hay nhỏ.
   Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé