Các loại cá hồng két

Thảo luận trong 'Hồ Thủy Sinh.' bắt đầu bởi chothuysinh.com, 22/11/18.

 1. chothuysinh.com

  chothuysinh.com Thành viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/10/18
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Cá hồng két là loại cá rất được ưa chuộng trong thú chơi cá cảnh. Cá hồng két thường có màu đỏ đặc trưng. Tuy vậy do lai tạo hiện nay cá còn có rất nhiều màu sắc khác nhau. Ta sẽ tìm hiểu về các loại cá hồng két ở bài viết này.
  Các loại cá hồng két
  1. Cá hồng két kinh kong
  [​IMG]
  Cá hồng két kinh kong là loại cá to nhất trong các giống cá hồng két hiện nay. Chúng còn có các tên gọi mĩ miều khác như: kim cương hồng két hoặc kim cương anh vũ.
  Cá hồng két kinh kong có mình rộng, thân ngắn hơn so với các loại cá hồng két khác. Kích thước tối đa chúng có thể đạt được lên tới 25cm. Có màu hồng chói, đặc biệt miệng và cằm chúng luôn chìa ra phía trướng nhìn rất ngộ nghĩnh.
  2. Cá thiên bảo hồng két
  [​IMG]
  Cũng giống như cá hồng két kinh kong. Cá thiên bảo hồng két có thân ngắn, màu sắc đỏ tươi. Tuy nhiên cá không có kích thước lớn như cá hồng két kinh kong. Ngoài ra cá thiên bảo hồng két có vảy mọc đều, láng min chứ không gồ ghề như các loại cá khác.
  3. Cá tuyết két
  [​IMG]
  Cá tuyết két là một dạng biến thể khác của cá hồng két. Giống như tên gọi chúng có màu trắng đục giống tuyết. Tuy nhiên cá cũng có thân hình ngắn và nhỏ hơn nhiều so với cá hồng két thường.
  4. Cá hoàng két
  [​IMG]
  Chúng hoàn toàn giống với cá hồng két thường. Tuy nhiên cá hoàng két có màu vàng tươi rất bắt mắt.
  Trên đây là các loại cá hồng két phổ biến tại việt nam. mọi thông tin liên hệ xin liên hệ chợ thủy sinh chúng tôi. Chúc các bạn có một bể cá cảnh ưng ý
   


Nếu chưa có nick trên chimcanhviet.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé